Tuổi Dậu và những tương hợp trong tình duyên

The Gioi Phong Thuy

Sự tương hợp trong tuổi

Những người và tuổi tỵ thường có chung suy nghĩ và thị hiếu. Họ quý mến và tôn trọng lẫn nhau. Trong mối này, Tỵ là người biết hoạch định những chiến lược lớn còn Dậu lại là người kiên trì, quả quyết và có kĩ năng hành động để mang lại kết quả. Dậu chịu khó lắng nghe và ngưỡng mộ những kế hoạch khéo léo, tài tình của Tỵ. Với tính cần cù, Dậu sẽ biến tất cả các kế hoạch to tác hành hiện thực. Cả hai đều có trí tuệ và trí tuệ sâu rộng. Trong kinh doanh, họ sẽ tạo ra thế mạnh khi với nhau. Trong , của họ sẽ ngày càng nồng nàn, đằm thắm bởi họ biết dành cho nhau những sự yêu thương, chân thành.

tuong hop tuoi dau Tuổi Dậu và những tương hợp trong tình duyên

Tỵ thuộc hành hỏa, Dậu thuộc hành kim. Hỏa kiểm soát kim. Trong trường hợp này, Tỵ tỏ ra lấn át và nắm quyền kiểm soát. Nhưng do bản chất của mối quan hệ nghiêng về sự hòa hợp nên cả hai vẫn có thể hợp tác với nhau thật hiệu quả.
Tình yêu nồng nàn với người .

Dậu và Sửu đều thực tế, kiên cường, sẵn sàng hy sinh cho việc lớn. Khi đãn yêu nhau, cả hai đều biết trân trọng, giữ gìn tình yêu và quyết tâm đi đến hạnh phúc. Thành quả họ được đón nhận sẽ đúng như mong đợi. Trong công việc, việc làm của Dậu thường có hiệu quả rõ rang và có tầm ảnh hưởng hơn so với Sửu. Nếu như Sửu có xu hướng thống trị, thì Dậu nhẫn nại, chịu đựng. Điều quan trọng là ẩn sâu trong mối quan hệ đó luôn là một tình yêu chân thật và đam mê. Đây là mối quan hệ có sự ràng buộc thành công và lâu dài.

Sửu thuộc hành Thổ, Dậu thuộc hành Kim. Thổ sinh Kim. Ở đây Sửu sẵn sàng trong vai trò làm người hỗ trợ, còn Dậu vui vẻ đón nhận sự hỗ trợ đó.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger