Treo tranh tạo không khí cho phòng ăn

The Gioi Phong Thuy

Phòng ăn cần tạo được bầu không khí thoải mái gây hứng thú cho ăn uống. treo trong căn phòng này nên thể hiện sao cho mọi người có cảm giác thèm ăn.
được lựa chọn treo trong phòng ăn tương đối chính thống đó là dòng tĩnh vật cổ điển như đĩa hoa quả, hoa cỏ, cũng có thể lựa chọn treo theo sở thích như bình rượu, bình trà, động vật, nhân vật… Loại phong cảnh tràn ngập ánh nắng khiến cho chúng ta gần gũi thiên nhiên hơn cũng là một lựa chọn cá tính. Sắc thái của nên ôn hòa, mềm mại, sảng khoái, tươi mới, nhưng không nên chọn loại có màu sắc quá đậm, đặc biệt là màu đỏ thẫm và màu vàng đậm. Phòng ăn không nên treo quá nhiều , họa tiết sắc thái cũng không nên tạo cảm giác hung bạo, ghê sợ, không nên sử dụng có âm khí quá nặng.
Nếu phòng ăn liên thông với phòng khách thì tranh treo trong phòng ăn nên hài hòa với phong cách của phòng khách, giống như một sự mô giới liên kết, như cùng tranh phác họa hoặc cùng là tác phẩm nhiếp ảnh, hoặc cùng một gam màu, phong cách khung tranh tương đồng…, như vậy sẽ khiến cho tranh treo trong phòng khách và phòng ăn tương quan, điều hòa với nhau.

phong canh Treo tranh tạo không khí cho phòng ăn

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

6 smallville heroes or bad guys we need to visit
christina aguilera weight loss Is there a pitch limit for roll roofing

original is persuaded the girl thin upper thighs generally surplus
christina aguilera weight lossKenya Masai Tribe Fashion and Changing Times

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger