Treo đồng xu hay chuông trên cửa

The Gioi Phong Thuy

Đây là một trong những cách để thu hút tài lộc, hoặc mang lại lợi ích về tài chính cho mọi ngừời trong nhà, ngay cả người giúp việc hoặc người làm vườn. Dùng dây ruy-băng màu đỏ xâu ba đồng xu Trung quốc rồi treo trên tay nắm cửa chính để kích hoạt nguồn tài lộc. Âm thanh của những đồng xu phát ra được cho là thu hút vận may về tài chính, còn những đồng xu tượng trưng cho của cải đã vào nhà.

Không nên treo đồng xu ở tất cả các cửa trong nhà. Bởi vì, nếu bạn sử dụng quá nhiều thì sẽ có hiệu quả ngựơc lại. Bạn lưu ý, phong thủy chính là sự quân bình hài hòa giữa và năng lượng âm. Vì vậy, bạn chỉ nên treo ba đồng xu ở cửa chính là tốt nhất.

Tập trung vào cửa chính

Bạn không nên treo đồng xu hay bất cứ biểu tượng nào của ở cửa sau. Bởi vì, theo khoa học , cửa sau tượng trưng cho lối thoát của bạn. Vì vậy, bạn chỉ cần tạo tốt ở cừa chính là đủ.

Đặc biệt, sẽ phát huy được hết khả năng của nó   khi được treo ở cửa chính thuộc hướng Tây, Tây- Bắc. Bởi vì, đồng xu hoặc chuông tượng trưng cho Kim và là hành chính của hai hướng này.

tien xu Treo đồng xu hay chuông trên cửaTreo ba đồng xu Trung quốc bằng dây ruy-băng đỏ ở tay nắm cửa chính có thể thu hút tài lộc vào nhà.

Tags: ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger