Toilet làm suy kiệt vận may

The Gioi Phong Thuy

Yêu cầu khi làm trong nhà là cần phải nhỏ và kín đáo. Bởi vì sẽ ảnh hưởng đến ở góc nhà mà nó chiếm hữu, do thường gây ra bất hạnh trong quan hệ hôn nhân và làm cho tài sản tiêu tan. Trên thực tế thì không có vị trí nào trong nhà thích hợp cho việc xây . Ngày xưa, những gia đình giàu có không đặt trong nhà – được mang vào nhà để sử dụng và làm sạch mỗi ngày. Thậm chí thùng tắm cũng được mang vào nhà rồi lại mang đi. Những nhà khá giả luôn xây ở khá xa gian nhà chính.

toilet lam suy kiet van may Toilet làm suy kiệt vận may
Kiểm tra hướng của để có thích hợp.

theo

Trong những ngôi nhà hiện đại, cách tốt nhất để bảo đảm toilet không gây ra là không trong toilet — vì vậy, xây toilet nhỏ là giải pháp hữu hiệu nhất. Khi đó, toilet chỉ chiếm một phần nhỏ của góc chủ về may mắn. Tiếp theo là một cách có hệ thống trong tất cả các toilet trong nhà bằng cách vận dụng những . Giải pháp vô cùng đơn giản này nhằm vào việc tiêu hao các trong toilet. Bắt đầu bằng việc sử dụng la bàn để xác định hướng của tất cả các toilet trong nhà, rồi sử dụng các ứng với các hành như sau:
– Đặt biểu tượng thuộc hành Thổ bên trong toilet đặt ở hướng Nam — ví dụ một hình bằng gốm sứ. Trang trí toilet bằng gạch màu đất đỏ.
– Đặt biểu tượng thuộc hành Mộc bên trong toilet đặt ở hướng Bắc — ví dụ một chậu cây xanh tươi tốt
– Đặt biểu tượng thuộc hành Hỏa bên trong toilet đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam — ví dụ trang trí toilet bằng gạch đỏ, đèn đỏ và giữ cho toilet được thắp sáng đầy đủ.
– Đặt biểu tượng thuộc hành Thủy bên trong toilet đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc — ví dụ như . Trang trí toilet bằng gạch màu xanh dương.
– Đặt biểu tượng thuộc hành Kim bên trong toilet đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc — ví dụ một con dao cong. Trang trí toilet bằng gạch màu trắng.

Tags: , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger