Tìm con số hên bằng ngày sinh

The Gioi Phong Thuy

Có một cách khác để xác định số hên của bạn là căn cứ vào ngày sinh. Nếu bạn sinh vào ngày 17 tháng 6 thì số hên của bạn là 1+7 = 8. Khi con số này là số tầng, số phòng, hoặc số đường, địa chỉ, hoặc mã số gửi thư, thì nó sẽ mang lại cho bạn sự may mắn.
Phương pháp thứ hai, sử dụng ngày, tháng, và năm sinh. Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 6/6/1977 thì những con số của số 661977 sẽ là con số hên của bạn. Bất cứ số nào trong dãy số đó cũng mang đến cho bạn sự may mắn nếu có trong địa chỉ của bạn. Bạn có thể cộng tất cả chữ số này lại để tìm ra số hên Ví dụ, 6+6+1+9+7+7 = 36.
Rồi cộng 3+6 = 9. Vậy số hên của bạn là 9. Khi bạn bắt đầu ý thức về ảnh hưởng của những con số may mắn trên thời vận của bạn, bạn sẽ thấy mình bị thuyết phục bởi biểu tượng của chúng. Bạn sẽ thấy rằng có những ngày bạn cảm thấy thoải mái hơn những thầy khác, đó là những ngày nhiều điều tốt đẹp đến với bạn hơn là những ngày khác.
Bạn có thể nghiên cứu sâu vào toán số. Tất cả các nền văn hóa đều có cách tính số hên, bạn có thể chọn cách tính nào phù hợp với bạn nhất.

tien xu le lon 02 Tìm con số hên bằng ngày sinh

Số 3 là số may mắn được nhiều người ưa thích. Nó tượng trưng cho sự sáng tạo, tổng của số 1 và 2

No tags for this post.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger