Tẩy sạch hướng Tây Nam bằng đèn sáng

The Gioi Phong Thuy

Góc Tây Nam có thể tẩy sạch và tăng cường bằng ánh đèn sáng. Bởi vì Hỏa sinh Thổ và đặt đèn sáng ở đây sẽ đánh thức khí uể oải, và cung cấp sinh khí mới tức thời. Khi bất cứ quan hệ nào của bạn bị trở nên xấu đi, hoặc bạn cảm thấy dường như bị mệt mỏi hay kiệt sức, bạn có thể dùng Hỏa ở Tây Nam để kích hoạt.

pha le Tẩy sạch hướng Tây Nam bằng đèn sáng
Nến trong ly pha lê tạo năng lượng Thổ và Hỏa, kích hoạt các góc và phòng hướng Tât Nam

Những căn phòng ở hướng Tây Nam nếu không thắp ánh sáng đầy đủ thì năng lượng sẽ bị cạn kiệt. Vì vậy cách làm đơn giản nhất nhưng có hiệu quả tốt là chỉ gắn thêm vài ngọn đèn mới ở đó. Khi bạn trang trí lại văn ở hướng Tây Nam lúc đó đã bước sang năm 2001, là năm hướng Tây Nam bị ảnh hưởng bởi Đại Sát, mang lại bệnh tật và mất mát. Vì vậy năm đó năm đó bạn không thể sử dụng căn phòng đó. Để giảm cường độ ánh sáng trong phòng đó, bạn cho lắp hệ thống đèn mờ.
Năm 2002, khi hướng Tây Nam trở nên thuận lợi cho các mối quan hệ, bạn nên cho lắp đèn để kích hoạt năng lượng hướng Tây Nam. Thì khi bạn làm việc trong căn phòng đó dễ dàng và thoải mái hơn. Bạn có thể lắp đặt đèn pha lê để tăng cường tính hiệu quả của căn phòng hướng Tây Nam. Nên nhớ rằng bất cứ căn phòng nào ở hướng Đông Bắc hoặc Nam cũng đều hưởng được lợi ích từ những ngọn đèn sáng.

No tags for this post.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger