Tạo năng luợng tốt ở hai bên cửa

The Gioi Phong Thuy

ở hai bên đặt biệt mang lại nhiều lợi ích. Khu vực trong và ngoài tiền sảnh phải luôn sạch sẽ. Nếu cửa và những vật xung quanh bị vỡ, hư hoặc tróc sơn,hãy sơn sửa lại. Sự hiện hữu của gần của rất hữu ích, nhưng để tốt, bạn nên đặt những vật bảo vệ bằng đồng hoặc bằng gốm sứ quanh . Chậu cây đặt ngoài cửa cũng tạo ra đầy sức sống.

Sự hiện hữu của tượng trưng cho sự hợp nhất của các dạng năng lượng tốt. Thúy mang năng lượng chủ về tài lộc, Hỏa mang đến thành công, Kim mang đến sức khỏe và sự bảo vệ, Thổ mang lại vận may từ đất và Mộc mang lại sự phát triển. Hãy dùng óc sáng tạo của bạn để tạo nên ao bên trong cũng như bên ngoài cửa chính.
Một vật đơn giản như chậu dạ lan hương cũng có thể mang năng lượng Thổ (đất) và Mộc (cây hoa) đến cho vùng không gian. Bạn có thể dùng chậu kim loại để tạo thêm hành Kim
images1 Tạo năng luợng tốt ở hai bên cửa
Nếu nhà bạn có cửa mở từ phòng khách nhìn ra vườn, hãy kiểm tra ngoài cửa là những gì.Cây chết, rác, hoặc những đồ tạp nhạp bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến tình trạng phong thủy trong nhà, vì vậy hãy giữ cho cả hai khu vực được sạch sẽ và tươi tốt.
24 DOOL 080924 P1 KTD 4 Tạo năng luợng tốt ở hai bên cửa

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger