Tăng cường năng lượng Thổ ở hướng Tây – Nam

The Gioi Phong Thuy

Nếu muốn chủ về các mối quan hệ giữa những người trong gia đình hay với người ngoài, điều quan trọng bạn cần để ý là góc Tây — Nam của ngôi nhà phải thuận lợi về mặt phong thủy. Nếu góc Tây — Nam bị khuyết thì bạn phải tạo tại góc đó hoặc chiếu đèn sáng vào góc khuyết để tăng cường sự lưu thông của .

soi trang tri Tăng cường năng lượng Thổ ở hướng Tây – Nam
Để tăng cường cho khu vực Tây — Nam, hãy treo một bức tranh tả cảnh núi non hoặc đặt những hòn đá cuội

Vận dụng nguyên lý Ngũ hành

Giải pháp hiệu quả nhất để tăng cường năng lượng cho khu vực Tây — Nam là áp dụng một cách khéo léo và hài hòa các nguyên lý của Ngũ hành. Do hướng Tây — Nam thuộc Đại Thổ, nên bạn có thể tạo một ngọn núi nhỏ ở góc Tây — Nam khu vườn bằng cách dùng đá xếp chồng lên nhau để tạo thành một ngọn núi vàng. Không nên dùng quá nhiều màu vàng, vì như thế sẽ làm tiêu hao năng lượng Thổ cần thiết.

Nếu không có vườn, bạn có thể treo mộ bức tranh đồi núi hùng vĩ ở góc Tây — Nam. Lưu ý trong tranh không nên có sự xuất hiện của dòng nước. Vì góc Tây — Nam đang cần được tăng cường năng lượng Thổ, trong khi đó Thổ khắc Thủy, do đó treo những bức tranh có cảnh thác nước sông hồ sẽ không .

Một giải pháp khác để tăng cường năng lượng của góc Tây — Nam là đặt ở đó một ngọn đèn sáng. Đèn tượng trưng cho hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Lắp đèn chiếu sáng ở góc Tây — Nam là một giải pháp tuyệt hảo cho việc về .

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger