Tăng cường năng lượng ở hướng Tây Nam bằng màu vàng

The Gioi Phong Thuy

Hương quan trọng nhất ảnh hưởng đến toàn bộ mỗi quan hệ của bạn là hướng Tây Nam. Khu vực này của nhà bạn dứt khoát không được để bề bộn. Khi ở đây bị rối loạn, nó sẽ ảnh hưởng tới tất cả mối quan hệ của bạn. Vì vậy bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức cho những ở hướng Tây Nam. Hãy dọn dẹp những đò linh tinh, bề bộn ở khu vực này mỗi tuần một lần và loại tất cả những đồ linh tinh chồng chất ở đây. Đừng chồng cây hoặc đặt chậu cây ở hướng Tây Nam, vì cây thuộc Mộc sẽ hủy diệt của Thổ. Và không bao giờ cheo chuông gió bằng kim loại ở đây, vì Kim làm cạn kiệt của hướng Tây Nam. Thời điểm duy nhất để treo chuông gió bằng kim loại ở đây là khi sao hạn bay vào hướng Tây Nam, vào khoảng năm 2010.

mau vang 1 Tăng cường năng lượng ở hướng Tây Nam bằng màu vàng
Tường màu vàng kích hoạt của thần hạnh phúc trong nhà.

Kích hoạt đời sống của bạn.
Đời sống xã hội và đời sống tình cảm của bạn sẽ hưởng lợi ích từ năng lượng được kích hoạt ở hướng Tây Nam. Một cách tốt nhất và hiệu quả để kích hoạt đời sống xã hội của bạn là sơn bức tường ở hướng Tây Nam bằng màu vàng ánh sáng của nắng. Điều này không những mô phỏng năng lượng Thổ, mà còn tăng cường khí dương quý báu ở đây. Màu vàng đặc biệt tốt cho hướng Tây Nam, Đông Bắc, và Tây Bắc- nhưng ở hướng Tây Nam nó có hiệu quả nhất đối với tất cả các mối quan hệ của bạn.
Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng màu sắc. Hãy dùng màu với tính cách tượng trưng. Nếu bạn không muốn sơn tường, thì bạn có thể dùng màu vàng cho màn cửa, áo gối, hoặc tấm thảm đặt ở đó. Bạn có thể chiếu ánh sáng mạnh vào màu vàng để tăng cường năng lượng Thổ.
Đối với các nền văn hóa Châu Á, màu vàng là màu của hoàng đế. Vào thời trước ở Hồng Kông, chỉ có vua và hoàng tộc mới được mặc quần áo màu vàng. Ở Malaysia, màu vàng cũng là màu của hoàng tộc, và chỉ có người của hoàng tộc mới có thể mặc áo màu vàng đi dự những buổi chiêu đãi của hoàng gia và tiệc ngoài vườn.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger