Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Thân.

The Gioi Phong Thuy

Thân là thứ chính trong vòng tử vi. Thân thuộc hành Kim. Giờ Thân vào khoảng 15 giờ đến 17 giờ. Ai sinh trong khoảng giờ này được xem là sinh vao giờ Thân. Hướng la bàn của Thân là ở giữa 217,5° và 247,5°. Thân nằm ở hướng Tây – Tây Nam.
tang cuong tinh cam tuoi than Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Thân.

Khu vực của Thân chiếm một góc 30°, được xem là rất may mắn cho người tuổi Thân. Một số năm Thân : 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004. Nếu bạn sinh vào tháng 1, có thể bạn không phải tuổi Thân mà là tuổi . Vì vậy bạn cần kiểm tra năm sinh của mình theo âm lịch trước khi áp dụng các giải pháp phong thủy.

Để cung cấp năng lượng cho vận may chủ về và các mối , có nhiều biểu tượng mà người tuổi Thân có thể áp dụng :

+ hình ảnh con khỉ ở khu vực Thân trong nhà. Để tăng cường năng lượng cho khu vực này, bạn hãy dùng bức tranh hình con khỉ với quả đào. Đặc biệt sự may mắn sẽ được tăng lên khi hình ảnh con khỉ được vẽ trên đất sét hay gốm sứ.

+ Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt khu vực này với các vật thể thuộc hành Kim, vì Kim là hành tố cơ bản của Thân. Việc sử dụng chuông và chuông gió kim loại ở đây sẽ rất thích hợp. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực Tây – Tây Nam bị ảnh hưởng xấu do có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

+ Tuổi Thân còn có hai khu vực khác rất tốt, đó là khu vực Tý và Thìn. Hướng của Tý là Bắc, hướng của Thìn là Đông – Đông Nam.

No tags for this post.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger