Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Dậu.

The Gioi Phong Thuy

Dậu là thứ mười trong vòng tử vi. Dậu thuộc hành Kim, giờ Dậu vào khoảng 17 giờ đến 19 giờ. Những người sinh trong khoảng giờ này được xem là sinh vào giờ Dậu. Hướng la bàn của Dậu là ở giữa 247,5° và 277,5° ở hướng Tây.
tang cuong tinh cam tuoi dau Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Dậu.

Khu vực thuộc Dậu chiếm một góc 30°, được xem là rất may mắn cho người . Một số năm Dậu : 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Nếu bạn sinh vào tháng 1 có thể bạn không phải mà là tuổi Thân. Để chắc chắn, bạn hãy kiểm tra năm sinh theo âm lịch của mình.

Để cung cấp năng lượng cho vận may chủ về và các mối , có nhiều biểu tượng mà người tuổi Dậu có thể áp dụng như sau :

-Đặt hình ảnh con gà ở khu vực Dậu trong nhà. Để tăng cường năng lượng của khu vực này, hãy trưng bày tranh vẽ gà hoặc những con gà được làm băng đất sét, gốm sứ.

-Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kích hoạt khu vực này với các vật thể thuộc hành Kim, vì Kim là hành tố cơ bản của Dậu. Vì vậy chuông và chuông gió rất thích hợp ở đây. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực hướng Tây bị ảnh hưởng xấu bởi toilet hoặc nhà bếp ở đó.

-Tuổi Dậu còn có hai khu vực khác rất tốt là khu vực và Sửu. Hướng của của Nam – Đông Nam và hướng của Sửu là Bắc – Đông Bắc.

No tags for this post.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger