Tam hợp

The Gioi Phong Thuy

Theo tử vi Hồng Kông, có bốn nhóm được gọi là “”. Những người trong cùng một nhóm “” thường có tính cách tương tự nhau, có hướng suy nghĩ giống nhau, vì thế họ dễ hòa hợp với nhau. Có thể công việc của họ không giống nhau, lòng dũng cảm, sự tự tin, thậm chí tư chất ở họ cũng khác biệt, nhưng vì có những điểm gặp gỡ trong tư tưởng, nên họ có xu hướng hòa hợp và hỗ trợ lẫn nhau. Những hành động của họ thường bổ sung và đem lại lợi ích cho người cùng nhóm. Tình bạn, tình yêu và hôn nhân của những người trong nhóm “” sẽ mở ra những cơ hội tốt về sự thành công. Đặc trưng của những người thuộc bốn nhóm “” được tóm tắt như sau:

tam hop 01. copy Tam hợp

Nhóm tranh đấu
Thân – Tí – Thìn
Đây là những người thiên về hành động, tinh thần tranh đấu cao, tích cực và quyết đoán. Tí không tự bảo vệ được, đòi hỏi phải có sự dũng cảm và lòng tự tin cao độ của Thìn. Thìn cứng đầu cần có sự láu lỉnh của Thân hoặc đôi mắt tinh tường của Tí để gặp được nhiều may mắn. Thân được kích hoạt bởi sự nhiệt tình của Thìn và được sự nâng đỡ bởi sự thông minh của Tí.

Nhóm trí thức
— Dậu – Sửu
Đây là những người thích suy tư, nhìn xa trông rộng và thực dụng. Họ sống có mục đích, tự tin, cương quyết, kiên trì, không dao động, có cá tính mạnh mẽ và những khả năng phi thường. Sửu cúng như đá và bền vững, nhưng sẽ tiến xa hơn nếu được sự giúp đỡ của Sửu hoặc Dậu. Tính thẳng thắng, bộc trực của Dậu sẽ được làm dịu đi bởi sức hấp dẫn của và tính thích sự yên ổn của Sửu.

tam hop 01. Tam hợp

Nhóm độc lập

Đây là những người có tinh thần tự do, thiên về tình cảm, chủ quan, nông nổi và hiếu động. là nhà chiến lược nhưng cần phải có xung lực của để khởi động, hoặc sự quyết đoán của để cái nhìn xuyên suốt sự việc. Tính hung bạo của phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Tuất. Trong khi đó tinh thần bất ổn của Ngọ cần có giải pháp do cung cấp, hoặc sự xoa dịu từ Tuất.

Nhóm ngoại giao
– Mẹo –
Đây là những người có tinh thần hợp tác, lịch thiệp, ngoại giao tốt. Họ có xu hướng nhạy cảm, dễ thông cảm, sống chan hòa, thích giao du và thân mật. Họ không phải là người liều lĩnh, cuồng nhiệt hoặc xảo trá. Họ mang đến cho nhau sự dịu dàng, ân cần, chăm sóc. Tính tinh khôn, sắc sảo của Mẹo bảo vệ và giữ gìn lòng quảng đại của , trong khi đó được lợi ích từ giác quan tinh nhạy của Mẹo. Sức mạnh của bổ sung cho tư duy chiến lược của Mẹo và quan điểm cởi mở của Mùi.

Tags: , , , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger