Sửu và Mùi – một sự kết hợp gượng ép

The Gioi Phong Thuy

Hay hờn giận và dễ bực bội là đặc điểm của mối này. Tính khí của Sửu và hòan tòan không giống nhau. Sửu là người thẳng thắn, không lãng phí thời giờ vào chuyện , trong khi đó lại thiên về tình cảm. Họ dễ cho nhau là sai lầm và đi không đúng hướng. Cả hai đều có tham vọng và có động lực phấn đấu cao, nhưng do tính khí khác nhau nên họ khó có thể đồng hành cùng nhau.

ket hop suu va mui Sửu và Mùi – một sự kết hợp gượng ép

Thường thì người sử dụng tư duy lô-gic của mình và muốn tự phán đóan. Mùi thì thích được tư vấn và lắng nghe ý kiến từ người khác. Tính bướng bỉnh của cả hai ngăn trở quan hệ giữa họ, bởi vậy mối quan hệ này thường đối đầu.

Sửu và Mùi đều thuộc hành Thổ, vì vậy khi họ sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng Thổ, đồng thời nảy sinh nhiều bất lợi.

Trong , hai tuổi này khó kết hợp với nhau. Tuy nhiên nếu họ đã quyết tâm đi đến với nhau, phong thủy vẫn có những giải pháp giúp cả hai giảm bớt xung đột trong cuộc sống. Chẳng hạn, khi một người tuổi Sửu-mạng Thủy và một người – mạng Thổ kết hôn, giữa hai sẽ nảy sinh nhiều năng lượng Thổ, bạn có thể làm tiêu hao bớt năng lượng bằng cách treo chuông gió kim loại trong nhà, đặc biệt ở hai góc tương ứng với Sửu và Mùi.

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger