Sửa sang, bảo trì các vận dụng, kết cấu trong nhà

The Gioi Phong Thuy

Sửa sang, bảo trì các vận dụng, kết cấu trong nhà sẽ giúp ngăn ngừa một số về mặt phong thủy. Một trong những việc quan trọng nhất mà bạn cần phải làm mỗi năm là phát hiện ra những kết cấu và vật dụng cần được nâng cấp, sửa chữa, hoặc thay mới. Sửa chữa những đường ống bị rò rỉ hoặc rỉ sét; thay những ổ cắm điện bị hư hỏng; nhổ tất cả những cây đinh không cần thiết còn dính trên tường sau đó trám lại tất cả các lỗ đinh; tỉa cành cây trong vườn, loại bỏ mối mọt và cỏ dại… Ở xứ nhiệt đới phải đặt biệt để ý đến những cây đa và cây si vì những loại cây này có rễ bám sâu, nếu trồng gần nhà thì rễ sẽ bám vào nền móng nhà, dễ gây ra cho gia đình.

Sua sang bao tri cac vat dung ket cau trong nha Sửa sang, bảo trì các vận dụng, kết cấu trong nhà
Vứt bỏ ly tách, chén bát mẻ. Sửa chữa những chỗ tắc nghẽn, rò rỉ để tránh tích tụ, làm phá vỡ các mối quan hệ gia đình.

Làm tươi mới khí trong nhà

Tất cả các ống dẫn và dây điện hư hỏng cần phải được sửa chữa ngay vì lí do an toàn cho mọi người sống trong gia đình. Về mặt , những thứ này sẽ làm cản trở bước đường thành công và gây giữa những thành viên trong gia đình. Nếu bạn muốn gia đình được an vui, hạnh phúc và được đón nhận tươi tốt thì hãy giữ cho khí trong nhà luôn được tươi mới.
Vứt bỏ tất cả các bình, chậu bông, ly tách, chén đĩa nứt, nẻ và những vật trang trí hư hỏng hoặc cất chúng vào kho. Trong phong thủy, việc trưng bày đồ đạc nứt nẻ, hư, vỡ là điều tối kị.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger