Sử dụng pha lê đem lại điều tốt đẹp

The Gioi Phong Thuy

Phong thủy rất thường xuyên sử dụng và xem đây là một biểu tượng đem lại điều tốt lành. thiên nhiên có hiệu quả trong việc cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam của phòng ngủ hoặc phòng khách. là một trong những biểu tượng tốt nhất của ” Thổ”  và hướng Tây Nam là góc của đại Thổ. Đồng thời, đây cũng là góc nhân duyên và hạnh phúc gia đình. Cách sử dụng có thể áp dụng cho tất cả mọi người, bất kể quái số. Nếu kích hoạt góc Tây Nam của phòng ngủ,bạn sẽ có sự hòa hợp và hạnh phúc lớn trong các  mối quan hệ với người yêu. Nếu treo trong phòng khách, thì các thành viên trong nhà đều được hưởng ích lợi tốt đẹp. Trước khi trưng bày , bạn nên rửa kỹ để lọai bỏ năng lượng âm, bằng cách ngâm trong nước muối bảy ngày bảy đêm.

trong nhà

Đặt một chùm đá thạch anh ở góc Tây Nam sẽ rất hiệu quả trong việc kích hoạt năng lượng Thổ, và điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều tình cảm tốt đẹp trong cuộc sống.

Bạn cũng có thể sử dụng pha lê nhân tạo. Nó sẽ mang lại hiệu quả tương tự như pha lê thiên nhiên khi treo ở cửa sổ đầy ánh nắng. Ở đây, pha lê sẽ thu hút ánh nắng mặt trời và mang vào nhà năng lượng dương kỳ diệu. Đây là cách sử dụng pha lê mang lại hiểu quả tốt nhất.

chuong gio pa le1 Sử dụng pha lê đem lại điều tốt đẹpPha lê có thể treo ngoài cửa sổ để thu hút ánh nắng và tạo ra bảy sắc cầu vồng mang  năng lượng tươi tốt vào nhà. Bạn có thể treo chuông gió kèm pha lê để tăng hiệu quả hơn.

Tags: ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger