Sử dụng liệu pháp âm thanh để tăng cường khí

The Gioi Phong Thuy

Theo vũ trụ quan của người Hồng Kông, vạn vật trong vũ trụ đều mang hình thức của hai dạng năng lượng đối lập nhau nhưng lại bổ xung cho nhau. Đó là năng lượng âm và năng lượng dương.
Khi vùng không giân được xem là âm, người ta có thể hiểu rằng nó biểu hiện của sự yên lặng, không chuyển động và không phát triển. Tuy nhiên trong âm lại có dương, một cách để đưa năng lượng dương vào phòng là sử dụng âm thanh vì thế năng lượng trong nhà sẽ trở nên sống động tức thời. Liệu pháp âm thanh sử dụng một cách mãnh liệt và có tác dụng nhanh như âm thanh của nhạc, con người, trẻ con, chuông hòa âm, , vật cưng, chuông và chén nhạc, trống và chập chỏa (Cymbal).
Người ta thường sử dụng âm thanh rộn ràng, nhịp nhang để đưa khí dương vào một ngày đặc biệt hoặc lễ hội. Ở Hồng Kông, người ta đốt pháo vào ănm mới hoặc đánh trống tại lễ hội với hình tượng sư tử đón chào năng lượng dương. Chuông và chập chỏa được sử dụng phổ biến để đánh thức khí của vùng không gian.

chuong gio Sử dụng liệu pháp âm thanh để tăng cường khí
Lưu ý rằng những góc này đối diện nhau theo hướng của la bàn. Bởi vì hai nguyên tố được kích hoạt ở đây thường đi kèm với thành công về vật chất- Thổ mang đến sự thịnh vượng và kim mang lại vàng và thành công.

Sử dụng liệu pháp âm thanh tại nhà.
Ở nhà, liệu pháp âm thanh được sử dụng với quy mô nhỏ hơn, vì năng lượng ở nhà không cần thiết phải quá mãnh liệt. Vì vậy, là cách tuyệt hảo để thu hút âm thanh tự nhiên từ gió. có thể làm bằng kim loại hoặc bằng tre. Bạn có thể sử dụng cả hai, kim loại cho góc hướng Tây, Tây Bắc và bằng tre cho góc Mộc hướng Đông và Đông Nam. Ngoài âm thanh của ra, bạn cần phải đón tiếng cười vui vẻ vào nhà. Năng lượng dương đến từ những người vui vẻ rất mạnh, vì vậy hãy mời bạn bè đến nhà để có những thời gian vui vẻ, đầy sức sống. Diều này mang lại nhiều điềm lành hơn là bạn tưởng.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger