Sao Sơn tinh xấu ảnh hưởng đến mối quan hệ

The Gioi Phong Thuy

Khi vị trí của những bị — như khi chúng xuất hiện ở góc nhà bị ảnh hưởng bởi những và bị đồ đạc cản trở — thì bạn phải tiến hành điều chỉnh ngay. bị thường dẫn đến sự căng thẳng trong các và bất hòa giữa những người thân trong gia đình. Nếu bạn không có thì sẽ liên tục xảy ra các vấn đề rắc rối, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ của bạn. Vì vậy, bạn cần kiểm tra ngay sự hiện diện của những trong các khu vực có sao Sơn tinh may mắn xuất hiện.

sao son tinh xau anh huong den moi quan he Sao Sơn tinh xấu ảnh hưởng đến mối quan hệ
Kiểm tra những khu vực có sao Sơn tinh may mắn xem có bị của những mũi tên sát khí hay không — Ví dụ những công trình kiến trúc như nhà cao tầng phát ra những tia sát khí chĩa thẳng vào ngôi nhà bạn.

Kiểm tra

Khi vị trí mà sao Sơn tinh an trú không bị ảnh hưởng xấu thì điều quan trọng là bạn không nên hoặc làm ảnh hưởng xấu đến nó bằng việc áp dụng sai lầm các nguyên lý của tại khu vực mà nó xuất hiện. Bạn không nên đặt những cấu trúc thuộc trong khu vực có sao Sơn tinh may mắn, điều này có nghĩa là sao Sơn tinh may mắn sẽ rơi xuống nước và bị khống chế, không thể phát huy tác dụng. Khi số sao Sơn tinh là những con số không may mắn, bạn hãy dùng những biểu tượng thuộc Ngũ Hành thích hợp để triệt tiêu của những sao mang số không may mắn đó. Ví dụ, nếu số không may mắn là số 2 thì bạn nên sử dụng Kim như ; nếu là số 3 thì dùng tam giác màu đỏ hoặc những biểu tượng thuộc hành Hỏa; nếu là số 5 thì trưng bày đèn Ngũ hành.

Tags: , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger