Rùa: Biểu tượng của sự trường thọ

The Gioi Phong Thuy

Trong phong thủy, được xem là con vật thiêng liêng mang lại nhiều điềm lành và tài lộc. con là biểu tượng của sự trường thọ. Mọi  người đều hưởng được lợi ích từ sự hiện hữu của . Ngoài ra, con là vật bảo vệ ở hướng Bắc, là hướng chủ về tài lộc của bạn. Vì vậy, bạn hãy treo một bức tranh có hình con trong văn phòng làm việc.

Nếu văn phòng khá rộng, bạn nên đặt bể nuôi một con ở góc Bắc. Bạn không cần thiết phải nuôi số lượng nhiều hơn. Trong bát quái đồ, hướng Bắc mang số 1, như thế nuôi một con sẽ tốt hơn hai hoặc nhiều con. Bạn có thể kích hoạt hành Thủy và đặt biểu tượng con vật này ở hướng Bắc để nhận được điềm lành và vận may lớn trong sự  nghiệp. Điều này là một trường hợp ngoại lệ. Bởi vì, cho dù hướng Bắc theo quái số của bạn là hướng xấu, nhưng nếu bạn nuôi ở đây nó vẫn mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp. Biểu tượng con rất mạnh, vượt xa tất cả những biểu tượng khác trong trường phái hình thể.

rua Rùa: Biểu tượng của sự trường thọRùa được xem là biểu tượng của sự trường thọ và có thể  mang lại may mắn cho nguời chủ của nó. Nếu có thể, bạn hãy nuôi một co rùa ở góc Bắc của văn phòng.

Tags: ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger