Phương vị của Ngũ Hoàng trong năm

The Gioi Phong Thuy

là đại sát tinh, vô cùng xấu trong các sao Phi Tinh, đặc biệt vào những năm khi nó bay vào trái đất và nằm ở vùng Hỏa trên la bàn. Năm 1999, nó có mặt ở phía Nam, vùng Hỏa; năm 2001 ở Tây Nam, vùng Thổ. Ở hai vùng này, thuộc Thổ được tăng cường và trở nên nguy hiểm hơn. Không được khuấy động hoặc kích hoạt khí để tránh gặp phải bệnh tật, thất thoát tài chánh và những cản trở đường thành công.

den cay tuong trung cho hoa Phương vị của Ngũ Hoàng trong năm
Đèn cầy tượng trưng cho Hỏa, kích hoạt

Hỏa và Ngũ Hoàng
Ngũ Hoàng nguy hiểm nhất khi được Hỏa tăng cường. Vì vậy, cúng bái có sử dụng nhang đèn tại góc nhà có Ngũ Hoàng được khuếch đại. Nếu khu vực đó là phòng ngủ hoặc cửa chính thì ảnh hưởng của nó sẽ rất nghiêm trọng. Năm 2003 Ngũ Hoàng ở hướng Đông Nam, thuộc Mộc. Vì vậy khu vực Đông Nam của căn nhà không được khuấy động hoặc kích hoạt bằng năng lượng Hỏa trong năm. Cũng cần phải hạn chế những cu việc tu sửa ở khu vực này, như lắp đặt kệ tủ hoặc tủ mới. không nên đào, cắt, cưa gỗ hoặc gây ra tiếng ồn. Hàng năm cần phải đề phòng ở khu vực có Ngũ Hoàng để không vô tình khích hoạt loại năng lượng này, hãy để yên khu vực này. Nhưng nếu bạn dọn dẹp nhà cửa, hay cần phải làm kệ sách hoặc mang đồ đạc vào vùng bị ảnh hưởng mà không thể chờ đến sang năm, thì đừng bắt đầu dọn dẹp tại những vùng có Ngũ Hoàng Đại Sát.

su dung den nhang tai goc phong Phương vị của Ngũ Hoàng trong năm
Năng lượng Hỏa gồm cả nhang, kích hoạt ảnh hưởng xấu của Ngũ Hoàng. Hãy chắc chắn Hỏa và Ngũ Hoàng không ở cùng một khu vực la bàn của nhà bạn.

Ngũ Hoàng
Đây là vị trí của Ngũ Hoàng trong chu kỳ 10 năm, sau đó nó bắt đầu trở lại
Năm Vị trí của Ngũ Hoàng trong nhà
2003 Đông Nam
2004 Trung Tâm
2005 Tây Bắc
2006 Tây
2007 Đông Bắc
2008 Nam
2009 Bắc
2010 Tây Nam
2011 Đông
2012 Đông Nam

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger