Phong thủy cho cuộc hẹn hò thêm thi vị

The Gioi Phong Thuy

Hãy vận dụng khi hẹn hò hoặc đi ăn với người yêu. Ngoài ra,bạn có thể vận dụng hoặc tham khảo trong bảng dưới bài viết để kích hoạt vận may về tình duyên và các mối quan hệ.

phong thuy cuoc hen Phong thủy cho cuộc hẹn hò thêm thi vị

Sử dụng màu sắc thích hợp

Theo phong thủy,màu sắc có thể giúp dòng khí lưu thông dễ dàng hơn. Vì vậy, khi mặc trang phục có màu tương ứng với hướng Nhân duyên, có nghĩa là bạn đang tăng cường hành tố tượng trưng cho tình yêu của mình trong trường năng lượng của mình. Một số nhà vận dụng màu sắc theo mùa để hiệu chình sức mạnh của Ngũ hành trong môi trường. Ví dụ, mùa hè mang năng lượng Hỏa mạnh, do đó bạn không mặc quá nhiều màu đỏ. Vào mùa đông, năng lượng Thủy lại chiếm ưu thế, bạn nên mặc những gam màu nóng. Cả hai mùa là mùa hè và mùa đông đều có sự thay đổi lớn về nhiệt độ, năng lượng thường mất cân bằng, vì vậy cần có những giải pháp hợp lí.

Đối diện hướng Nhân duyên

Nếu như bạn đang thiết tha kích hoạt vận may về tình cảm thì đây là một trong những giải pháp phong thủy quan trọng nhất mà bạn nên thực hiện. Hãy luôn ngồi đối diện hướng Nhân duyên hoặc những hướng tốt khác được giới thiệu trong bảng dưới đây. Việc áp dụng giải pháp này đòi hỏi bạn phải có sự linh hoạt.

Hướng nhân duyên …. Màu sắc thích hợp…. Số may mắn… nên ngồi đối diện hướng
BẮC — Đen, xanh biển hoặc trắng—1, 6, 7— BẮC hoặc NAM
NAM — Đỏ, xanh lục — 9, 2, 5 — NAM hoặc BẮC
ĐÔNG và ĐÔNG NAM — Xanh lục, đen và xanh biển — 3, 4, 1 — ĐÔNG hoặc ĐÔNG NAM
TÂY và TÂY BẮC — Trắng, vàng lục — 6, 7, 2, 5 —- TÂY hoặc TÂY BẮC
TÂY NAM và ĐÔNG BẮC — Vàng, đỏ, cam — 2, 5, 9 — TÂY NAM hoặc ĐÔNG BẮC

Hãy mang theo bên mình chiếc la bàn và tạo thói quen kiểm tra phương hướng.Điều này lúc đầu có vẻ ngớ ngẩn,nhưng bạn hãy thực hiện một cách kín đáo.Bạn sẽ thấy rằng vận dụng đúng phương hướng sẽ mang đến nhiều vận may lớn.

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger