Nội thất theo phong thủy.

The Gioi Phong Thuy

Khi chọn và bài trí đồ đạc , hãy tập trung vào việc kích hoạt những lành mạnh lưu thông bằng cách chọn lựa hình dạng, màu sắc và kiểu dáng sao cho hợp với và các cung .
Khi mua đồ đạc nội thất, hãy chọn màu sắc và cách thiết kế phù hợp với phong thủy. Ví dụ, ghế dựa màu xanh lá cây phù hợp với góc thuộc hành Mộc, hướng Đông và Đông-Nam của căn phòng. Màu xanh lá cây thuộc Âm nên được dùng để làm cân bằng những nơi có quá nhiều Dương. Một ghế dựa nặng hơn, tròn hơn, bọc nệm đỏ, thì Dương rất mạnh và sẽ rất thích hợp với góc phía Nam của căn phòng, hoặc những khu vực cần đến năng lượng Dương như những góc tối, hoặc góc Tây-Nam và Đông-Bắc.

DSC06629 Nội thất theo phong thủy.

Bên cạnh màu sắc, đồ đạc nội thất cũng cần có kích thước hợp theo phong thủy. Thước phong thủy có thể dùng để đo và đánh giá kích thước của bàn làm việc, bàn ăn, và những đồ đạc nội thất khác. Ngoài ra, thước phong thủy còn được dùng để đo và đánh giá kích thước của cửa, cửa sổ và ngay cả danh thiếp. Những người thực hành phong thủy nên dùng kích thước phong thủy để bảo đảm vận may.

DSC06630 Nội thất theo phong thủy.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger