Nhà của bạn thuộc giai đoạn nào?

The Gioi Phong Thuy

Sự thay đổi giai đoạn và có ảnh hưởng quan trọng đến tình trạng phong thủy của mỗi người. Nếu bạn muốn chuyển những cơ hội tốt của vào ngôi nhà của mình thì nhất định bạn phải thay đổi nơi ở của mình để nó có thể hòa hợp với của giai đoạn mới. Bạn cần phải kiểm tra của ngôi nhà nếu nó được xây dựng hay làm mới trong và xác định những khu vực có vấn đề nảy sinh do sự thay đổi giai đoạn. Nhiều người sống trong ngôi nhà được xây dựng và làm mới trong , khi phân tích đồ, họ thấy khi chuyển sang , ngôi nhà phải chịu những .

nha ban thuoc giai doan nao Nhà của bạn thuộc giai đoạn nào?

Cần thiết phải của ngôi nhà

Điểm bất lợi chính của việc không chuyển đổi năng lượng của ngôi nhà sang giai đoạn mới là khi chuyển qua giai đoạn thứ 8 thì sao số 7 mang năng lượng xấu và không còn may mắn nữa. Trong 20 năm của , sao số 7 mang lại những lớn, đặc biệt cho những ngôi nhà đối diện hướng Nam, Tây Nam, Bắc và Đông Bắc.

Những ngôi nhà ở các hướng này được hưởng lợi ích do có hai số 7 ở phía trước và phía sau ngôi nhà. Điều này mang lại vận may và những mối quan hệ tốt đẹp trong giai đoạn thứ 7, nhưng khi giai đoạn thứ 7 đã đi qua, 7 sẽ gây ra bất hạnh cho những người sống trong khu vực đó như trộm cắp, bạo lực và đổ máu. Nếu bạn không khống chế sao số 7 bằng những thuộc hành Thủy, nó sẽ mang nhiều nỗi bất hạnh đến cho gia đình bạn. Chỉ cần một ảnh hưởng này của số 7 cũng đủ để bạn phải chuyển đổi năng lượng khí trong ngôi nhà của bạn.

Tags: , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger