Người làm giấy tờ, sổ sách nên bố trí phòng làm việc của mình thế nào?

The Gioi Phong Thuy

Người làm công việc liên quan đến giấy tờ sổ sách đa phần không phải tiếp nhiều khách, do đó không cần không gian quá rộng, chỉ cần sắp xếp phòng làm việc sao cho gọn gàng, sạch sẽ, mang lại cảm giác thoải mái là được.
Trước hết, vị trí làm việc đủ ánh sáng tự nhiên( như gần cửa sổ), bàn làm việc cần rộng rãi, bên trên đặt một chiếc đèn bàn. Bàn rộng, lượng công việc cũng nhiều, bàn sạch sẽ, ngăn nắp cho thấy năng lực bản thân tốt, hiệu quả làm việc cao. Cuối cùng, chọn ghế ngồi có độ cao phù hợp, có chỗ tựa lưng êm ái để đảm bảo có thể làm việc thoải mái trong thời gian dài, tốt nhất nên chọn loại ghế có tay vịn, vì điều này cho thấy đi đâu cũng có quý nhân phù trợ.
Ngoài ra, chiều cao bàn đặt máy tính cũng cần thích hợp, cố gắng dựa trên nguyên tắc “thoải mái. không gò bó”, để mang lại hiệu quả làm việc đẹp nhất. Nếu công việc liên quan đến hình vẽ, thiết kế thì những chiếc bàn chuyên dụng là vật dụng không thể thiếu. Bên cạnh đó, có thể đặt bình phong ngăn cách ở giữa để phân chia ranh giới rõ ràng giữa khu vực nghỉ và khu vực làm việc, cũng có thể dùng ánh sáng đèn khác nhau cho khu vực khác nhau : khu vực nghỉ ngơi dùng ánh sáng đèn màu vàng, mang lại cảm giác ấm cúng, còn khu vực làm việc thì sử dụng ánh sáng trắng để làm việc tập trung và có hiệu quả

bo tri phong lam viec cho khoa hoc2 Người làm giấy tờ, sổ sách nên bố trí phòng làm việc của mình thế nào?

No tags for this post.

be your worst critic
snooki weight loss Zale’s CEO Discusses Q2 2012 Results

to fashion business lectures and more
christina aguilera weight lossGet Medical Marijuana In Sacramento

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger