Ngũ hành của màu sắc cho những căn phòng quan trọng

The Gioi Phong Thuy

Màu sắc là một trong những cách dễ nhất để mang sự hài hòa về vào vùng không gian sống. Bạn có thể tăng cường sức mạnh của phong thủy trong nhà bằng cách dùng . Hầu hết các công thức đều dựa trên sự sắp xếp các quẻ trên bát quái., mỗi quẻ thuộc một hướng la bàn và có hành riêng. Cănn cứ vào thuộc tính của quẻ và hành, ta có thể xác định được màu sắc tương ứng với các khu vực. Ngòai ra, bát quái còn giúp bạn phối hợp màu sắc để tăng cường một cách hiệu quả năng lượng cho những căn phòng quan trọng nhất trong nhà.
Sử dụng la bàn
Đứng ở giữa nhà và dùng la bàn để xác định các hướng, mỗi phòng thuộc một hướng.
Những căn phòng quan trọng trong nhà là phòng ngủ, tiền sảnh, nơi có , phòng ăn, nhà bếp, khu vực làm việc/học hành và phòng khách. Tùy vào cách sống của bạn mà mỗi căn phòng mang một ý nghĩa riêng, do đó bạn cần dựa vào cảm nhận của mình để quyết định phòng nào là phòng quan trọng. Ví dụ: nếu bạn làm việc ở nhà và suốt ngày ở khu vực làm việc/học hành, thì nơi đó đặc biệt quan trọng đối với bạn.
DSC07139 Ngũ hành của màu sắc cho những căn phòng quan trọng
Sắc thái âm dương
Để tăng cường năng lượng cho những căn phòng quan trọng bằng màu sắc, bạn cần lưu ý đến yếu tố âm dương. Càng nhiều màu trắng thì càng nhiều . Màu càng tối thì càng nhiều . Dùng bảng trên để chọn màu và sắc thái thích hợp cho mỗi căn phòng.
DSC07137 Ngũ hành của màu sắc cho những căn phòng quan trọng

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger