Ngỗng bay – biểu tượng của lòng thủy chung

The Gioi Phong Thuy

Cũng như biểu tượng đôi , hình ảnh một cặp cùng nhau tung cánh trên bầu trời được xem là một trong những biểu tượng thích hợp nhất của hạnh phúc lứa đôi.

cap ngon Ngỗng bay – biểu tượng của lòng thủy chung
Hình ảnh một cặp trang trí trên đĩa, trên bình phong hoặc tranh đặt ở khu vực Tây — Nam sẽ tăng cường mối quan hệ yêu thương lâu bền

Theo phong thủy, cặp ngỗng là biểu tượng tăng cường hạnh phúc lâu bền, không bao giờ chia cách. Nếu công việc có xu hướng khiến hai bạn bị ngăn cách, bạn hãy tìm một bình phong có vẽ hình một cặp ngỗng bay và đặt ở bức tường hướng Tây – Nam của phòng khách. Biểu tượng ngỗng ở vị trí này sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên hạnh phúc hơn.

Loài ngỗng mang , vì thế chúng biểu tượng của vận may. Vào mùa đông, ngỗng thường bay về vùng đất ấm áp. Là loài chim di trú, ngỗng tượng trưng cho tinh thần phiêu lưu. Ngỗng không bao giờ bay một mình, mà luôn bay thành từng cặp. Đây là loài chim thủy chung, không tìm kiếm bạn tình lần thứ hai. Vì vậy, khi dùng làm quà hôn lễ, ngỗng tượng trưng cho lời chúc hạnh phúc trăm năm và tình yêu bất diệt.

Loài chim yêu thương

Một loài chim có thể thay cho uyên ương và ngỗng là vẹt xanh. Vẹt xanh còn gọi là loài chim yêu thương bởi vì chúng gắn bó bên nhau suốt đời, luôn bay thành từng cặp.
Dù bạn sử dụng biểu tượng của loài chim nào chăng nữa, cũng đừng bao giờ trưng bày chúng riêng lẻ. Việc trưng bày hơn một cặp cũng dễ đưa đến những bất hạnh trong tình yêu.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger