Nghi thức tẩy sạch đá và thạch anh

The Gioi Phong Thuy

Khi bạn mang các loại đá kích thích Thổ vào nhà, gồm có đá quý với đủ loại hình dạng, bạn nên nhớ rằng chúng lưu trữ năng lượng rất mạnh, cả dương và âm. Vì vậy bạn nên làm sạch năng lượng âm còn bám vào chúng trước khi mang vào nhà. Có rất nhiều cách làm sạch loại đá quý này. Một trong những cách đó là để đá ngoài trời để hấp thụ nắng mưa, tăng cường sức mạnh của khí trời.

trang 101 Nghi thức tẩy sạch đá và thạch anh
Hỗn hợp muối bọt và muối hột có thể được sử dụng làm sạch thạch anh.

Thông thường bạn có thể mang hầu hết đá thạch anh ra bãi biển hoặc lên núi cao, bởi vì môi trường thiên nhiên rất trong sáng và tiềm ẩn năng lượng mãnh liệt. Khi bạn mang nhưng viên đá này về nhà, chúng đã lưu trữ tất cả năng lượng mãnh liệt của thiên nhiên bên trong. Khi bạn chiếu ánh sáng vào thạch anh, loại năng lượng diệu kỳ này sẽ phát xạ vào bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể thêm những biểu tượng huyền bí hoặc mật chú để giúp chúng có hiệu quả hơn trong việc hóa giải những năng lượng âm có hại trong gia đình và mang đến sự hòa hợp, vậy may trong mối quan hệ của những thành viên trong gia đình.
Nghi thức tẩy sạch 7 ngày
Bạn có thể áp dụng nghi thức làm sạch rất đơn giản. Ngâm đá quý và thạch anh trong dung dịch muối biển và muối mỏ trong 7 ngày đêm. Muối rất có hiệu quả trong việc hóa giải tất cả dấu vết của năng lượng âm của quá khứ, xóa sạch tất cả những dung động trước đó còn bám vào đá.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger