Ngày sinh trong tuần sẽ tiết lộ gì về tính cách và tình cảm của bạn?

The Gioi Phong Thuy

Hành động. Bạn nhiệt tình, cởi mở, đầy tinh thần hành động. Bất luận là công việc hay tình cảm, bạn đều ở thế chủ động và quyết tâm theo đuổi mục tiêu.

photo-7-1467618024092
Nhiều người không biết rằng ngày sinh trong tuần cũng quyết định rất nhiều đến những thăng trầm và đặc trưng tính cách của chính bạn. Hãy cùng Tiếp Thị Gia Đình giải mã ngay nào!

Đoán tính cách và tình cảm dựa theo ngày sinh trong tuần:

♦ Bạn sinh vào thứ Hai

Thiên sứ thủ hộ: Gabriel.

Đặc trưng tính cách: Cảm nhận. Bạn là người rất cảm tính và sống thiên về tình cảm, tinh thần.

Ưu thế tình cảm: Lãng mạn. Bạn hơi bị động và tiêu cực trong tình cảm. Nếu đối phương không có động tĩnh gì, bạn sẽ âm thầm chờ đợi.

Bài học tình yêu: Dung hòa. Bạn cần học cách dung hòa với đối phương nhiều hơn.

♦ Bạn sinh vào thứ Ba

Thiên sứ thủ hộ: Camael.

Đặc trưng tính cách: Sáng suốt. Bạn là người lịch thiệp, quyết đoán, thường đưa ra lựa chọn sáng suốt và kiên trì với mục tiêu của mình.

Ưu thế tình cảm: Tự tin. Khi gặp đúng đối tượng, bạn luôn tự tin theo đuổi với thái độ chủ động và không hề sợ bất cứ “tình địch” nào. Đó chính là đặc trưng về cách yêu nếu ngày sinh trong tuần của bạn là thứ Ba.

Bài học tình yêu: Trung thực. Bạn cần học cách yêu trung thực hơn thay vì luôn giữ tâm thái nghi ngờ, dễ ngả nghiêng để mối quan hệ được bền lâu.

♦ Bạn sinh vào thứ Tư

Thiên sứ thủ hộ: Michael.

Đặc trưng tính cách: Dũng cảm. Bạn là người đầy tình yêu thương và lòng dũng cảm, có khả năng ngoại giao tốt.

Ưu thế tình cảm: Thực tế. Bạn thích cảm giác chinh phục và thử thách. Bạn luôn đánh giá đối tượng bằng cái nhìn thực tế và đưa ra quyết định từ những nền tảng vững chắc.

Bài học tình yêu: Tự phản tỉnh. Bạn hay áp đặt tiêu chuẩn cao của mình vào người kia. Hãy tự phản tỉnh bản thân để điều chỉnh cho hòa hợp chứ đừng đóng vai trò “bề trên” từ một phía nữa, bạn nhé!

♦ Bạn sinh vào thứ Năm

Thiên sứ thủ hộ: Sachiel.

Đặc trưng tính cách: Tự do. Bạn thông minh, lanh lợi, sáng tạo và có tư duy cởi mở.

Ưu thế tình cảm: Bao dung. Bạn không ngốc nhưng lại hay bao dung với người khác. Bạn luôn nghĩ cho đối phương, không tính toán thiệt hơn và là người biết lắng nghe, thấu hiểu.

Bài học tình yêu: Quan sát. Do không giỏi quan sát tinh tế nên bạn dễ bị lừa dối trong tình cảm. Bạn cần học cách nhìn người để tránh những sai lầm, mệt mỏi.

♦ Bạn sinh vào thứ Sáu

Thiên sứ thủ hộ: Anael.

Đặc trưng tính cách: Yêu thương. Bạn là người ấm áp, lương thiện, luôn dành tình yêu và sự quan tâm cho những người xung quanh.

Ưu thế tình cảm: Dịu dàng. Thái độ lịch thiệp và hình tượng nhã nhặn của bạn luôn đem đến cho đối phương bầu không khí dịu dàng.

Bài học tình yêu: Vật chất. Bạn dễ đắm chìm vào thế giới màu hồng của tình yêu mà quên đi thực tế. Tình yêu tuy quan trọng nhưng cũng không thể thiếu vật chất để xây dựng và củng cố. Ngày sinh trong tuần là thứ Sáu, đừng quên ghi nhớ bài học này bạn nhé!

♦ Bạn sinh vào thứ Bảy

Thiên sứ thủ hộ: Cassiel.

Đặc trưng tính cách: Sâu sắc. Bạn tinh tế, nhạy cảm, phán đoán chính xác và có tư duy sâu sắc.

Ưu thế tình cảm: Rộng rãi. Bạn là người hướng nội nhưng lại chân thực và có lòng khoan dung với đối phương trong tình yêu. Bạn luôn có suy nghĩ rộng lượng, nhẫn nại và toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ của mình.

Bài học tình yêu: Tỉnh táo. Bạn quá xem trọng tình yêu nên dễ rơi vào căng thẳng không đáng có. Bạn cần học cách yêu nồng nhiệt nhưng vẫn giữ được sự tỉnh táo, sáng suốt trong tư tưởng để tránh áp lực cho cả hai.

♦ Bạn sinh vào Chủ nhật

Thiên sứ thủ hộ: Raphael.

Đặc trưng tính cách: Hành động. Bạn nhiệt tình, cởi mở, đầy tinh thần hành động. Bất luận là công việc hay tình cảm, bạn đều ở thế chủ động và quyết tâm theo đuổi mục tiêu.

Ưu thế tình cảm: Tích cực. Chỉ cần gặp đối tượng yêu thích, bạn sẽ lắng nghe tiếng lòng mình và nỗ lực xây dựng mối quan hệ mà không hề do dự. Lòng chân thành và chung thủy luôn khiến bạn có một tình yêu đẹp. Dù không đi được đến cuối đường, hai bạn vẫn sẽ chúc phúc cho nhau mà không có gì nuối tiếc.

Bài học tình yêu: Độc lập. Do bạn rất sợ cô đơn nên khi chưa có tình yêu, bạn cảm thấy rất khó khăn để có thể sống vui vẻ. Bạn cần tập tính độc lập và biết tạo niềm vui với cuộc sống một mình khi chờ đợi nhân duyên đến.

Bài: Lê Phương

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger