Nên ngồi theo hướng Nhân duyên

The Gioi Phong Thuy

Ngồi ở hướng xấu có thể gây ra cho các mối quan hệ tình cảm. Nếu muốn vận dụng các hướng tốt nhất trong phong thủy để mang lại hạnh phúc và sự thuận hòa trong gia đình thì bạn phải học cách sử dụng công thức tính . Một khi đã tính được , bạn có thể xác định hướng tốt cho các thành viện trong gia đình của mình. Do đối diện với sẽ mang lại sự hài hòa trong tất cả các mối quan hệ, gia đình sẽ được an vui và hạnh phúc. Tính và xác định như sau.

nen ngoi theo huong nhan duyen 1 Nên ngồi theo hướng Nhân duyên
Ngồi đối diện với hướng cho gia đình hòa thuận hơn.

Cách tính quái số

Hướng tốt và xấu của mỗi người thường được xác định dựa trên giới tính và ngày tháng năm sinh thông qua công thức Quái số. Có 9 Quái số, mỗi số trực thuộc nhóm hướng Đông hoặc nhóm hướng Tây. Để tính Quái số, bạn thực hiện theo các bước sau:

Nếu ngày tháng năm sinh của bạn nằm trong khoảng ngày 01 tháng 01 và 20 tháng 02 thì bạn cần kiểm tra lại năm sinh theo âm lịch. Nếu bạn sinh trước Tết âm lịch, bạn phải lấy năm sinh dương lịch trừ 1 trước khi tính Quái số. Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 07 tháng 02 năm 1964 thì bạn tính năm sinh của mình là 1963, bởi vì năm 1964 theo âm lịch bắt đầu vào ngày 13 tháng 02.

Khi đã xác định chính xác năm sinh của mình, bạn có thể tính Quái số theo công thức đơn giản sau đây:
Cộng hai chữ số cuối cùng của năm sinh. Ví dụ, nếu bạn sinh năm 1968 thì cộng hai chữ số cuối: 6 + 8 = 14, rồi lấy 1 + 4 = 5
Nếu bạn là nam thì lấy 10 trừ đi số vừa cộng, do đó 10 – 5 = 5
Vậy Quái số của bạn nam sinh năm 1968 là 5
Nếu là nữ thì cộng thêm 5, do đó: 5 + 5 = 10, rồi lấy 1 + 0 = 1
Vậy Quái số của bạn nữ sinh năm 1968 là 1.

Xác định
ngoi Nên ngồi theo hướng Nhân duyên

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger