Năng lượng yếu tạo “ hội chứng âm”

The Gioi Phong Thuy

Điều cốt lõi trong việc vận dụng các biển đồ phong thủy là để học cách phân biệt các loại có hại. Vì vậy, một số sự khác biệt giữa yếu và . Rõ ràng, yếu không có hại như , nhưng lại có khả năng gây bệnh tật và giữa những người trong nhà. Công thức la bàn cung cấp các phương pháp xác định những góc nhà có năng lượng yếu qua một hệ thống mã số tượng trưng cho tình trạng năng lượng. Các số từ 1 đến 9 đại diện cho các loại năng lượng khác nhau — cũng như . Thêm vào đó, sự kết hợp giữa các với nhau được định vị rõ cho các khu vực khác nhau của ngôi nhà, cung cấp thêm thông tin về tình trạng năng lượng khí của từng khu vực.

Đọc các biểu đồ và bản đồ được suy ra từ các công thức khác nhau thì rất khó. Nếu thực hiện theo từng bước sau đây, bạn sẽ sớm xác định loại biểu đồ và bản đồ vận may nào có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình.

Nang luong yeu tao hoi chung am Năng lượng yếu tạo “ hội chứng âm”
Ngôi nhà có năng lượng khí tốt và cân bằng hiếm khi bị ảnh hưởng xấu do năng lượng yếu gây ra.

Sắc thái của năng lượng
Trước khi đi sâu vào tìm hiểu các biểu đồ, bạn cần phải hiểu được sắc thái của năng lượng. Vì vậy, bạn nên nhớ rằng năng lượng yếu có thể gây ra bệnh tật, tai nạn nhỏ, và sức khỏe yếu. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy lờ đờ, mệt mỏi liên tục nhưng thật sự năng lượng yếu đó không phải do các cấu trúc vật lí trong ngôi nhà, mà là do sự trôi qua của thời gian.

Vì vậy, điều cần thiết là phải xác định nhưng khu vực nào trong nhà có năng lượng yếu theo từng năm hoặc từng tháng. Một khi đã xác định được những góc có năng lượng yếu, bạn có thể tăng cường năng lượng cho nơi đó bằng các . Để dò ra năng lượng yếu trong nhà, bạn có thể sử dụng công thức la bàn — biểu đồ sao hằng năm.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger