Năng lượng đặc biệt của hồ bơi

The Gioi Phong Thuy

Hồ bơi là một ví dụ tiêu biểu của lớn, có mang đến về . Tuy nhiên, hồ bơi phải được xây dựng tương xứng với kích thước của ngôi nhà. Điều này có nghĩa là hồ bơi không được quá rộng và lớn so với ngôi nhà, vì như thế nó sẽ lấn át ngôi nhà. Nếu bạn có điều kiện xây hồ bơi trong vườn, và đặt nó đúng vị trí an trú của số 8, thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn về . Hồ bơi cũng sẽ có tác dụng tốt nếu như nó nhỏ hơn so với kích thước của ngôi nhà (điều này thường xảy ra bởi theo thời gian, các ngôi nhà luôn được xây rộng thêm nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình).

Dù hồ bơi có kích thước như thế nào nhưng để tận dụng hết của hồ bơi, bạn phải mở một lối mở thông giữa hồ bơi và ngôi nhà – một cửa ra vào hoặc chẳng hạn – để đón chào thủy đầy may mắn này.

của bể nước động

nang luong dat biet cua ho boi Năng lượng đặc biệt của hồ bơi
Hồ bơi có thể mang năng lượng chủ về của cải vào nhà bạn. Nếu có thể, hãy tạo hiệu quả sóng vỗ để nước có vẻ như đang chảy về phía nhà bạn, chứ ko phải rút ra xa.

Điều quan trọng là hồ bơi không bao giờ được trông có vẻ tù đọng. Hồ bơi phải giống như một bể nước dương, tức là nước luôn chuyển động. Một suối nước nhỏ hoặc một thác nước nhỏ là thuộc phù hợp nhất. Ngoài ra, khi xây hồ bơi thì nên thiết kế sao cho nước trong hồ như đang chảy hướng vào nhà, không nên lùi ra xa ngôi nhà .Đây chỉ là một điểm nhỏ nhưng lại rất quan trọng mà bạn cần phải lưu ý khi vận dụng nước để về tài sản.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger