Năng lượng chết tạo ra hội chứng thất bại

The Gioi Phong Thuy

chết mang đến những điều cực kỳ xui rủi. Dựa vào công thức tính , bạn có thể xác định được khu vực có năng lượng chết trong nhà do bị ảnh hưởng bởi năng lượng khí mang . Theo trường phái phong thủy la bàn, có tám loiaj nhà được phân chia dựa theo của căn nhà, từ đó người ta có thể vẽ được bản đồ theo tám hướng. Có tám loại bản đồ , và vị trí của khu vực có “năng lượng chết” được tóm tắt ở bảng bên dưới. Bạn có thể dựa vào bảng này để xác định khu vực có năng lương chết trong nhà mình và vận dụng các phương pháp được đề nghị ở đây để chuyển đổi năng lượng khí ở khu vực đó thành năng lượng sống động nhằm mang lợi ích cho những người sống trong nhà.

Biện pháp sử dụng ánh sáng

Do hình dạng của ngôi nhà bị thiếu một góc, thì khu vực có “năng lượng chết” sẽ ở bên ngoài ngôi nhà. Trong trường hợp này, bạn nên đặt một ngọn đèn chiếu sáng ở góc bị thiếu đó. Điều này không quan trọng bằng trường hợp khu vực bị nằm bên trong ngôi nhà.

nang luong chet tao ra hoi chung that bai Năng lượng chết tạo ra hội chứng thất bại

Chuyển đổi năng lượng chết

Nếu năng lượng chết không được chuyển đổi, những người sống trong khu vực bị ảnh hưởng của ngôi nhà sẽ chịu . Dù đã rất cố gắng nhưng họ vẫn khó đạt được thành công. Năng lượng chết sẽ làm tiêu hao sức lực của họ. Vì vậy, bạn cần phải dựa vào bảng dưới đây để xác định khu vực có năng lượng chết.

phat hien khu vuc co nang luong chet Năng lượng chết tạo ra hội chứng thất bại

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng nếu dựa vào những công thức khác, nếu phát hiện thấy khu vực bị ảnh hưởng bởi năng lượng chết có sao tốt hiện hữu, thì các sao này sẽ chuyển đổi một cách có hiệu quả thành . Nếu đó là những ngôi sao xấu, thì ảnh hưởng của nó sẽ gia tăng một cách đáng kể.

Tags: , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger