Mũi tên độc trong phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Cửa chính phải được bảo vệ khỏi những mang sát khí. Đây là một trong những điểm quan trọng nhất của phong thủy thực hành. Cho dù ngôi nhà hội tụ rất nhiều thuận lợi, nhưng chỉ cần một nhắm vào cửa trước cũng có thể sẽ xóa sạch mọi vận may. Vì vậy, nếu có một đối diện cửa trước, cần phải đổi hướng cửa cho dù đó là hướng tốt nhất của người chủ nhà.
Nhiều yếu tố tự nhiên hoặc nhân tạo có thể tạo nên những mũi tên độc. Một số mũi tên độc rất dễ thấy, một số khác ở dạng tiềm ẩn. Khi thực hành cần phải cảnh giác đối với những mũi tên độc.

jiw1253198039 Mũi tên độc trong phong thủy
Mái nhà dốc cạnh sẽ phát ra các mũi tên độc. Điều này đặc biệt nguy hiểm khi nó đối diện với cửa trước. Góc càng nhọn,sát khí phát ra càng mạnh.

Những mũi tên độc này là gì và chúng hoạt động ra sao? Về cơ bản, bất kì vật gì thẳng hoặc nhọn, có góc cạnh, đều phát ra mũi tên độ. Khi mũi tên độc nhắm hẳn vào cửa trước, chúng sẽ gây bất hạnh, bệnh tật, khó khăn trong công việc, bất đồng trong gia đình, hao hụt về tài chính. Mũi tên độc tạo ra sát khí, sách cổ gọi là “hơi thở độc hại”, trái ngược với , tức là “hơi thở của vũ trụ”.

6ba5f0d398abe6efbe52fd86cb6997ae Mũi tên độc trong phong thủy
Bất cứ vật gì thằng hoặc có góc cạnh bén nhọn như cột điện hoặc cây cao, đều ẩn chứa các tia sát khí.

Những cấu trúc này có thể là đòn tay mái nhà, con đường thẳng, đường ray xe lửa, cây cao, cột điện, cột đèn, tháp, gờ tường nhà lân cận, đỉnh đồi, dòng sông hoặc con kênh thẳng.
Đường nối mái nhà dốc. có góc cạnh chĩa thẳng vào cửa trước là hình thức phổ biến nhất của mũi tên độc. Nó có thể mang đến vận rủi như bệnh tật cho trẻ em và những người trong gia đình hoặc gây ra những vấn đè phiền toái trong sự nghiệp, kinh doanh. Giải pháp tốt nhất là đổi hướng cửa sao cho sát khí bị lệch hướng xa khỏi cửa trước.
Cây cối có thể có vấn đề khi thân cây đầy vẻ đe dọa. một lùm cây không tạo thành mũi tên độc.

1632013827128751 Mũi tên độc trong phong thủy
Chóp nhọn và thánh giá trên nhà thờ và bia mộ phát ra mũi tên độc. Ngôi nhà nhìn xuống một nghĩa trang không tốt vì bị ảnh hưởng từ những lực âm.

MŨI TÊN ĐỘC VÀ PHONG THỦY CẢNH QUAN
Đường thẳng và góc là những cấu trúc dễ tạo ra sát khí. Ngay cả nơi có địa thế Thanh long/Bạch hổ, nếu có sự hiện diện của gờ cạnh hoặc đường thẳng nhắm thăng vào ngôi nhà cũng trở nên nguy hiểm. Điều này là bởi mũi tên độc sẽ làm rồng bị thương và tạo ra một lượng cát khí rất lớn.
Nếu không thể thay đổi hướng của mũi tên độc, có thể ngăn chặn bằng cách trồng cây có lá dầy. Cây cối giúp phân tán cát khí một cách một cách hiệu quả, đặc biệt là cây có lá rộng.

Tags: , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger