Mở rộng và cấu trúc cảnh quan

The Gioi Phong Thuy

Nếu muốn mở rộng ngôi nhà, trước hết chúng ta phải tính đến ảnh hưởng của việc mở rộng đối với toàn bộ hình dạng của ngôi nhà. Một số kết hợp về hình dáng mang đến những thuận lợi, một số kết hợp khác lại không may mắn. Ngoài ra, cũng phải xét đến ảnh hưởng của việc mở rộng đối với toàn bộ vị trí của ngôi nhà và các cung tương ứng với khu vực mở rộng.
Một phương pháp khác để xác định ảnh hưởng về mặt phong thủy của việc mở rộng là phân tích của cung tương ứng với khu vực mới, sau đó kiểm tra tác động của nó đối với hành của .

DSC06133 Mở rộng và cấu trúc cảnh quan

Phía Bắc ngôi nhà thuộc hành Thủy, nếu cửa chính đối diện hướng Đông- Nam ( thuộc hành Mộc), thì việc mở rộng khu vực phía Bắc sẽ tăng cường điều kiện phong thủy cho cửa chính, vì Thủy sinh Mộc. Nếu mở rộng ở hướng Tây- Bắc ( thuộc đại Kim), sẽ dẫn đến tác hại cho cửa chính, vì Kim khắc Mộc.
Phương pháp phân tích này được đánh giá cao, vì là một trong những nguyên lý cơ bản của thực hành. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này cho việc xây tháp, garage, và những cấu trúc lớn khác của ngôi nhà.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger