Mặt trời kích hoạt mối quan hệ xã hội

The Gioi Phong Thuy

Nếu kích hoạt về , thì biểu tượng về tăng cường trong nhà, giúp bạn hơn trong các hoạt động xã hội và phát triển tốt các mối quan hệ với những người chung quanh.

Nếu bạn còn độc thân và muốn có một cuộc sống năng động hơn, vui vẻ hơn, thì chính là điều bạn cần bổ sung. Bạn có thể cung cấp bằng cách thắp đèn đỏ ở góc Tây – Nam của ngôi nhà, nhưng không phải trong mà là ở những khu vực như phòng ăn, phòng khách…chụp đèn màu đỏ hoặc màu vàng có khả năng thu hút năng lượng của ánh sáng vào nhà, do đó chúng là những công cụ hiệu quả giúp bạn kích hoạt năng lượng dương. Hoặc khi trang trí nhà cửa, bạn nên lưu ý đến biểu tượng như chọn một bức tranh có nắng hoặc một bức họa .

mat troi va quan he xa hoi Mặt trời kích hoạt mối quan hệ xã hội
Mặt trời biểu tượng chủ về năng lượng dương có tác dụng kích hoạt các .

Cung cấp năng lượng dương cho pha lê

Để mang năng lượng mặt trời vào nhà, ngoài việc thắp đèn hay sử dụng biểu tượng trong trang trí, bạn còn có thể sử dụng pha lê. Một tuần một lần bạn hãy phơi nắng tất cả thạch anh thiên nhiên và pha lê trong khoản 3, 4 giờ (thời gian phơi nắng từ 11g30 đến 15g). Khi đó, pha lê sẽ được tăng cường năng lượng của ánh nắng mặt trời buổi sáng và buổi chiều. Quá trình cung cấp năng lượng này có tác dụng tẩy rửa rất mạnh, bởi vì ánh nắng mặt trời sẽ tiêu diệt bất cứ năng lượng âm nào còn sót lại trong pha lê. Nguồn năng lượng không tốt này có thể sinh ra do sự giận dữ, bất hòa trong gia đình, hoặc do những người khách có tâm địa xấu đưa lại. Sự soi chiếu bằng sức nóng của ánh nắng mặt trời sẽ làm tiêu tan tất cả năng lượng âm và tăng cường năng lượng dương cho pha lê.

Vị trí thích hợp nhất để đặt pha lê là hướng Tây – Nam hoặc hướng Đông – Bắc của phòng khách và phòng ăn. Ngoài ra, trung tâm của ngôi nhà cũng là một vị trí rất thích hợp. Đặt pha lê ở những nơi này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm rộn rã tiếng cười của khách khứa, tiếng chuông điện thoại không ngừng reo vang, cuộc sống của bạn sẽ thêm thuận lợi và may mắn.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger