Màn cửa

The Gioi Phong Thuy

Tất cả các loại đều có thể dùng để trang trí nhà cửa nhằm tăng cường phong thủy trong vùng của bạn. Cách đơn giản là bạn nên tìm hiểu trong mỗi góc phòng xem hành nào cần phải cung cấp năng lượng thêm. Trước tiên, bạn phải xử lý của căn phòng, sau đó xem những hình minh họa dưới đây để chọn màu nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

man cua Màn cửaman cua 1 Màn cửaỞ căn phòng hướng Tây, màn màu trắng đem lại hiệu quả tốt nhất. Bởi vì, màu trắng tượng trưng cho hành Kim, tốt ở hướng Tây. Màn thiết kết theo dạng hình tròn cũng phản ánh hành Kim. Có thể nói, lựa chọn màu sắc của màn phù hợp với hướng và hành trong mỗi góc phòng là việc dễ thực hiện nhất và đem lại hiệu quả tốt nhất. Màn có hai lớp sẽ có tác dụng hơn trong việc làm lệch hướng dư thừa của mặt trời buổi chiều chiếu vào góc Tây của ngôi nhà.

Đối với phòng ngủ nằm ở góc Bắc của ngôi nhà, hành Thủy là thuận lợi nhất. Vì vây, bạn nên chọn màn cửa có  màu xanh dương. Ngoài ra, màn nên thiết kế theo dạng hình tròn, phản ánh hành Kim ( Kim sinh Thủy) sẽ đem lại điều tốt lành. Nên chọn màn có nếp gấp gợn sóng, tượngtrưng cho hành Thủy, bổ sung ở hướng Bắc. Lưu ý, việc cung cấp năng lượng cho hành bằng cách treo màn cửa có hiệu quả khác biệt so với việc để nước hoặc treo tranh ảnh suối, sông, biển.. trong phòng ngủ.

Phân tích

Bạn nên tìm hiểu cẩn thận ngũ hành để lựa chọn vật dụng có màu sắc, hình dáng… đặt vào những hướng tốt nhất tạo sự hài hòa, quân bình cho môi trường sống và có lợi trong . Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đến những điều cấm kỵ. Ví dụ, không nên đặt bể cá hoặc cây cối trong phòng ngủ, vì như thế không mang lại điểm lành.

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger