Lý thuyết Bát Quái Lạc Thư

The Gioi Phong Thuy

dựa trên hai biểu tượng chính của phong thủy Hồng Kông là . Bằng cách kết hợp tính năng của hai biểu tượng này, các bậc thầy về đã phát triển những công thức được xem là rất mạnh nếu như vận dụng đúng đắn. Theo các công thức đó, bất cứ ai cũng có thể xác định được bốn hướng tốt và bốn hướng xấu của mình.

1337842746 whr1319784234 Lý thuyết Bát Quái Lạc Thư
góc Sinh Khí của ngôi nhà sẽ mang lại thành công trong thi cử

Lý thuyết cho rằng, mọi nơi ở đều có thể chia thành chín khu vực, trong đó tám khu vực tương ứng với tám hướng và tám cạnh của Bát Quái, khu vực thứ chín ở trung tâm.
Mỗi khu vực tượng trưng cho một trong tám tình trạng may mắn hoặc không may mắn. Do vậy, người cần phân biệt giữa hướng và vị trí – căn phòng phải đặt ở vị trí may mắn và đối diện hướng may mắn. Tuy nhiên, phải xác định hướng từ bên trong ngôi nhà nhìn ra ngoài.
Theo những người thực hành phong thủy, một khi đã xác định được tính chất tốt hoặc xấu của các khu vực và các góc nhà, bạn có thể bố trí phòng và thiết kế, trang trí sao cho nó có thể mang đến những lợi ích tốt nhất cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Những lý thuyết phong thủy cần phải mang tính thực tiễn. Không nên tiến hành sữa chữa trên quy mô lớn tất cả các phòng và cửa trước. Thường thì có những giải pháp đơn giản và hữu ích đối với tất cả các công thức phong thủy, từ việc thêm một chậu cây cho đến việc đặt một tấm gương.

Cách tô điểm phòng ngủ cho ngày Valentine4 Lý thuyết Bát Quái Lạc Thư
cung Nhan Duyên, hướng trường thọ của ngôi nhà, sẽ đặc biệt có lợi cho việc tăng cường chất lượng cuộc sống

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger