Loại bỏ khí âm từ những ngôi nhà xung quanh

The Gioi Phong Thuy

Nhiều ngôi nhà phải chịu sự ảnh hưởng xấu đến từ những ngôi nhà bên cạnh hoặc đối diện. Khi hàng xóm thân thiện và tốt bụng, thì của họ đến với bạn là dương. nhưng khi họ không thân thiện và xung khắc thì của họ là âm, có ảnh hưởng không tốt. Khi hàng xóm thường xuyên phát ra âm sang nhà bạn, bạn nên phát hiện kịp thời để chuyển hướng hoặc hóa giải nó.

Xử lý khí xung khắc
Khí xung khắc từ hàng xóm có thể là khí tương đối vô hại do những lời nói xấu, sự ganh ghét hoặc những chuyện làm bạn bực mình. Chẳng hạn như nhà hàng xóm có con nít gây ồn àolàm mất sự nghỉ ngơi yên tĩnh của bạn, làm bạn bực mình. Nếu có thể thương lượng với nhà hàng xóm bạn nên đặt một chậu, bồn nước, miệng rộng và đáy hẹp giữa nhà bạn và nhà họ.

trang 61 Loại bỏ khí âm từ những ngôi nhà xung quanh
Nước yên tĩnh là nước âm. Nếu hàng xóm ồn ào, hãy đặt một chậu nước cạnh tường hoặc hàng giào tiếp giáp để thu hút hết tiếng ồn.

Dùng : Nếu năng lượng đến nhà bạn có tính chất xấu xa, hắc ám và mang tính chất thù hận, bạn phải dùng biện pháp mạnh để sử lý. Có nhiều cách khác nhau để bảo vệ gia đình bạn. Trong nhiều năm, Người Hồng Kông đã dùng một gương tròn có biểu tượng bát quái. Các này thực sự rất mạnh và có hại vì nó làm dội lại năng lượng xấu và khuếch đại gấp ngàn lần. Thay vào đó, bạn có thể dùng một gương tròn, đường kính 30cm để phản xạ lại năng lượng xấu trở lại. Nếu có rác và những đồ tạp nham gần tường, hàng dào dùng chung với nhà họ, bạn hãy dọn dẹp chúng đi. Khi bạn giữ cho khí lưu thông giữa nhà bạn và nhà hàng xóm được thông thoáng, và bức tường hoặc hàng rào ngăn cách được trang trí bằng những hình ảnh tốt đẹp như chim và trái tim, thì bạn sẽ cảm thấy có nhiều chuyển biến tích cực tốt đẹp giữa hai gia đình.
Dùng chuông: Treo chuông là cách hiệu quả để phân tán năng lượng âm từ nhà hàng xóm. Vấn đề là bạn có thể vô tình khuếch đại loại khí âm hiện có, và có thể người hàng xóm đó không bằng lòng. Vì vậy, bạn có thể dùng gương với bồn nước yên tĩnh.

No tags for this post.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger