Liệu pháp ngũ hành cho mối quan hệ lớn

The Gioi Phong Thuy

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng liệu pháp và dựa trên chu kỳ của để cải thiện những mối quan hệ của mình trong cuộc sống. gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người Hồng Kông tin rằng vạn vật trên thế giới- từ các hướng từ la bàn cho tới hình thể, màu sắc, ngày giờ, vật thể… đều thuộc về một trong . Một trong tám hướng của la bàn tượng trưng cho vận may rủi đối với tường thành viên trong gia đình hoặc đối với mỗi người trong cuộc sống.
Nếu bạn muốn cải thiện mối quan hệ với người yêu, hãy kích hoạt hướng Tây Nam của giường ngủ. Nếu bạn sống độc thân, hãy đặc biệt tập trung vào khu vực này vì nó tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Hướng này cũng có liên hệ đến mẹ, dì, bà ngoại, vì vậy kích hoạt vùng này cũng mang lại những lợi ích trong mối quan hệ của họ. Hướng Tây NAm thuộc hành Thổ. Vì vậy góc này được hưởng lợi ích từ sự hiện diện của đá thiên nhiên, núi và ánh sáng. Diièu này là do ánh sáng (Hỏa) sinh Thổ.

trang 95 Liệu pháp ngũ hành cho mối quan hệ lớn

Tăng cường mối quan hệ với cấp trên
Để cải thiện mối quan hệ với cấp trên, nhà quản lý, cha, hoặc bất cứ ai có quyền lực hơn mình tại nơi làm việc hoặc trong các hoạt động xã hội, thì hãy kích hoạt hướng Tây Bắc- góc này chủ về sự may mắn trong các mối quan hệ với cấp trên. Nếu bạn hoạt động chính trị, góc này sẽ củng cố vị trí của bạn đối với những người ủng hộ. Đặt những chuông gió gồm sáu thanh kim loại ở góc này, hoặc đặt các vật mô phỏng hình núi vàng hoặc kim cương.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger