Kiểm soát hành Hỏa và hành Thủy

The Gioi Phong Thuy

Khi rửa và nấu thức ăn trong , bạn cần thận trọng để tránh xảy ra xung đột giữa . Thủy và Hỏa mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng có thể đưa đến . Thủy mang tài lộc đến nhưng cũng có thể rút hết tài lộc đi. Hỏa mang đến thành công và danh vọng nhưng cũng có thể đốt tất cả thành tro bụi. Thủy kiểm soát Hỏa.

Sắp xếp bồn rửa chén và
Thủy, Hỏa xung khắc là nguyên nhân của sự bất hòa trong gia đình vì vậy hãy kiểm tra vị trí của bồn rửa chén và trong nhà bếp, đừng để toilet hoặc bể ở bên trên bếp lò.
Vào ban đêm, bạn nên để ít nhất một ngọn đèn sáng trong nhà bếp để nhen nhóm lại Hỏa. Về mặt biểu tượng, điều này giữ cho nhà bếp được ấm áp, đảm bảo không bao giờ tắt.

bep lo Kiểm soát hành Hỏa và hành Thủy
Trong nhà bếp, vòi nước không được để gần hoặc trực tiếp đối diện với bếp lò. Bếp lò sẽ phản ứng không tốt với .

Bí quyết
Vị trí may mắn của bếp lò
Không để gương hoặc ốp gương bên trên bếp lò, điều năng sẽ làm tăng gấp đôi năng lượng Hỏa. Bếp lò không được đối diện cầu thang, tủ lạnh, toilet, ống nước, nhà kho hoặc cửa ra vào.Vị trí tốt nhà của cửa lò là chéo góc với cửa nhà bếp. Trong trường hợp bếp lò đối diện với cửa hậu, hãy dựng một vách ngăn để cản không năng lượng thoát ra cửa. Bếp lò không bao giờ được đặt bên dưới cửa sổ

Tags: , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger