Kích hoạt sao Sơn tinh và Thủy tinh may mắn

The Gioi Phong Thuy

Số của và Thủy tinh là những nhỏ bên cạnh lớn trong đồ. tượng trưng cho về sức khỏe và các mối quan hệ, tượng trưng cho vận may về sức khỏe và các mối quan hệ, tượng trưng cho vận may về sự thịnh vượng, phồn vinh.

Sơn tinh

Khi số của như số 8, nó mang lại vận may về các mối quan hệ. Đồng thời, sao Sơn tinh là sao tượng trưng cho sức khỏe nên nó cũng mang đến những thuận lợi lớn về mặt sức khỏe. Khi số của sao Sơn tinh là , bạn nên kích hoạt để tăng cường ảnh hưởng tốt, nhưng khi nó trở thành sao xấu, bạn phải khống chế hoặc những của nó. Hiệu quả may mắn của sao Sơn tinh thường biểu hiện rõ nét khi có sự hiện hữu của biểu tượng rúi kích hoạt của nó. Biểu tượng kích hoạt cho sao Sơn tinh có thể là ngọn núi hay ngọn đồi thật ở cùng hướng với khu vực mà sao Sơn tinh xuất hiện, hoặc đó cũng có thể là một bức tranh vẽ cảnh núi non, hoặc một miếng pha lê thiên nhiên lớn.

Kich hoat sao son tinh Kích hoạt sao Sơn tinh và Thủy tinh may mắn
Tranh vẽ cảnh núi non có thể được dùng để tăng cường năng lượng núi, trong khi đó nước có thể kích hoạt vận may về tài sản.

Kích hoạt

Cũng như sao Sơn tinh, khi số của sao Thủy tinh là con số may mắn như số 8, nó sẽ mang lại vận may về tài sản và sự thịnh vượng, nên việc vận dụng các biểu tượng thuộc hành Thủy để kích hoạt năng lượng thuộc sao Thủy tinh sẽ rất hiệu quả. Sử dụng nước là một trong những cách tốt nhất để kích hoạt vận may về mặt của cải. Khi sao Thủy tinh số 8 được kích hoạt bằng nước, người sống trong khu vực đó sẽ trở nên giàu có, lợi tức kinh doanh sẽ được tăng đáng kể. Sao Thủy tinh số 6 và số 1 cũng mang lại may mắn tương tự.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger