Kích hoạt Phi tinh

The Gioi Phong Thuy

Mặc dù phương pháp phong thủy mang tính kỹ thuật, đòi hỏi phải vẽ biểu đồ và tính toán từng giai đoạn thời gian nhưng để đạt hiệu quả cao người ta vẫn phải dùng đến các của phong thủy. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu về ý nghĩa của các biểu tượng trong trước khi sử dụng chúng nhằm và khống chế một cách có hiệu quả. Tất cả các bậc thầy phong thủy ngày xưa khi sử dụng phương pháp Phi tinh đều hiểu rất rõ ý nghĩa của các biểu tượng cũng như đặc tính của những vật thể trang trí.

CÔNG DỤNG CỦA CÁC BIỂU TƯỢNG PHONG THỦY

Các biểu tượng dùng để tăng cường trong phong thủy thường là các biểu tượng thuộc văn hóa Hồng Kông. Tuy nhiên, những biểu tượng từ các nền văn hóa khác, nếu sử dụng đúng đắn vẫn đem lại hiệu quả tương tự. Điều quan trọng là bạn phải hiểu được những điều cơ bản trong việc sử dụng biểu tượng, tức là hiểu được ý nghĩa âm dương của những biểu tượng cũng như biết chúng thuộc hành nào. Bởi vì hầu như phong thủy chủ yếu dựa vào ba chu kỳ của , nên các biểu tượng có tác dụng kích hoạt tốt thường vận dụng vòng tương sinh của , trong khi các biểu tượng có tác dụng những lại vận dụng vòng tương diệt. Vì thế, nếu muốn sao số 2 và , bạn cần phải tăng cường Kim bằng cách treo chuông gió bằng kim loại hoặc đặt đèn Ngũ hành. Bạn cũng có thể thay thế chuông gió và đèn Ngũ hành bằng các biểu tượng có tác dụng tương đương trong nền văn hóa của nước bạn.

kich hoat phi tinh Kích hoạt Phi tinh
Bạn có thể dùng pha lê màu hoặc thạch anh màu để tượng trưng cho sức mạnh của Ngũ Hành — Hỏa màu đỏ, Mộc màu xanh lá cây, Kim màu trắng, Thổ màu vàng, và Thủy màu xanh dương.

Tags: , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger