Kích hoạt năng lượng hướng Nam

The Gioi Phong Thuy

Nhà đối diện hướng Nam là ngôi nhà có mặt chính diện ở hướng Nam và cửa hậu ở hướng Bắc. Dưới đây là biểu đồ của một ngôi nhà đối diện hướng Nam. Nên nhớ rằng sinh khí nằm ở hướng chính diện, hoặc ở khu vực phía Nam của ngôi nhà. Sinh khí thuộc hành Mộc, vì vậy Mộc suất hiện ở khu vực phía Nam sẽ bị tiêu hao ở hướng Nam. Nếu năng lượng Mộc ở khu vực này không được tăng cường bằng năng lượng Thỷ thì sinh khí mang lại thịnh vượng và thành công cho người sống trong nhà sẽ bị cạn kiệt. Vì vậy, bạn cần phải đặt thuộc tại khu vực chính diện ngôi nhà.

kich hoat nang luong nha huong Nam Kích hoạt năng lượng hướng Nam
đặt trong khu vực phía Nam của ngôi nhà đối diện hướng Nam sẽ mang lại nhiều . Tuy nhiên, khu vực này cần phải được tăng cường thêm .

Đối với những khu vực khác, hãy tham khảo biểu đồ quái số sau:

quai so nha huong Nam Kích hoạt năng lượng hướng Nam

– NHÂN DUYÊN: về tình cảm, thuộc hành kim xuất hiện ở hướng Đông Nam, hành Mộc. Ở vị trí này, sao chủ về tình cảm đang rất mạnh nên không cần có bất cứ sự điều chỉnh nào.
– PHÚ QUÝ: Vận may về đường thăng tiến thuộc hành Mộc, cũng thuộc hành Mộc — vì vậy năng lượng Mộc được tăng cường. Tuy không cần thiết phải làm gì, nhưng nên lưu ý là không được có quá nhiều năng lượng Mộc tập trung một chỗ vì điều này sẽ gây ra cạnh tranh quá mức.
– LỤC SÁT thuộc hành THủy và khi nó xuất hiện ở hướng Đông Bắc, hành Thổ, sẽ bị chế ngự. Lục sát đã bị kiểm soát nên không cần phải làm gì cả.
– HỌA TAI: vận ủi, họa tai thuộc hành Thổ và khi nó xuất hiện ở hướng Tây Nam, khí chủ về vận rủi sẽ được tăng cường. Vì vậy, ngôi nhà này cần tăng năng lượng Kim ở đây để làm tiêu hao vận rủi.
– TUYỆT MỆNH: tuyệt mệnh, hoặc mất mát và thất bại hoàn toàn, thuộc hành Kim, và khi xuất hiện ở hướng Tây, cũng thuộc hành Kim, nó sẽ mạnh lên. Vì vậy, cần tăng cường năng lượng Thủy để làm tiêu hao vận rủi.
– NGŨ QUỶ thuộc hành Hoảm và khi xuất hiện ở hướng Tây Bắc, thuộc hành Kim, nó sẽ được tăng cường mạnh hơn. Vì vậy, Ngũ quỷ cần phải bị khống chế và bằng cách đặt biểu tượng thuộc hành Thổ như để triệt tiêu vận rủi.
– THIÊN Y: hướng cửa hậu (Bắc) mang vận may về . Ở đây khí Thổ bay vào Thủy nên vận may về bị giảm sút. Năng lượng Hỏa sẽ tăng cường hành Thổ và mang đến tốt.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger