Kích hoạt năng lượng bằng cách vẽ biểu tượng trong không khí

The Gioi Phong Thuy

Sức mạnh của biểu tượng có thể được khơi dậy bằng nhiều cách. Ví dụ bạn có thể đặt biểu tượng tài lộc ở góc nhà để thu hút vận may.
Biểu tượng của tài lộc
Trong những năm gần đây nhu cầu những biểu tượng phong thủy về tài lộc không ngừng gia tăng. Ngày càng có nhiều người muốn biết đến những cách thần bí để thu hút tài lộc, chính vì vậy họ không ngần ngại rước rất nhiều biểu tượng về trong nhà. Một số biểu tượng tiêu biểu là tỳ hưu, cóc ba chân, , rùa, lông chim và những đồng xu. Đây không phải là những biểu tượng thần bí. Đây là những biểu tượng chủ về tài lộc do người Hồng Kông phát hiện để làm chất xúc tác cho vận may. Ngày nay những biểu tượng này được phổ biến rộng rãi trong đời sống của mọi người. Biểu tượng rất được ưa chuộng vì đó là một biểu tượng mạnh mẽ của tài lộc. Vào thời trước, người Hồng Kông rất tôn sùng con vật linh thiêng này.

thiem thu vang F065 03 Kích hoạt năng lượng bằng cách vẽ biểu tượng trong không khí
Cóc ba chân là biểu tượng cho sự thịnh vượng.

Biểu tượng thần bí
Có những biểu tượng thần bí rất đơn giản được sử dụng ở một số nền văn hóa các nước. Con người có thể khơi dậy những biểu tượng này bằng cách vẽ hình dạng của chúng trong không khí và đồng thời dùng nhang để làm sạch trong phòng.
Cách vẽ biểu tượng
1. Chỉ ngón tay trỏ và ngon giữa thẳng ra phía trước mặt, trông bàn tay có dạng một khẩu súng. Tập vẽ một hình tròn bằng hai ngón tay. Học vẽ những biểu tượng sau đây để kêu gọi sức mạnh của chúng. Làm nhiều lần khi bạn đi vòng quanh phòng.
2. Vẽ vòng tròn lớn trong vùng không gian trống trước mặt để kêu gọi sự hợp nhất của gia đình hoặc nhân công, hoặc đồng nhất để hoàn thành một dự án. Biểu tượng này tượng trưng cho mặt trời, mặt trăng chu kỳ của cuộc sống, và quan niệm về sự toàn vẹn, sung mãn. Nếu bạn cảm thấy cuộc sống của bạn thiếu ý nghĩa, hoặc gia đình của bạn không hợp nhất, hãy khơi dậy sự gắn bó chặt chẽ bằng cách kêu gọi sức mạnh của vòng tròn. Vẽ vòng tròn theo chiều kim đồng hồ để tạo ra những dao động của nó. Khi bạn muốn dùng vòng tròn cho mục đích hàn gắn, xoa dịu hãy vẽ vòng tròn ngược chiều kim đồng hồ. Kết thúc nghi thức bằng cách vẽ hình zigzag từ trên xuống dưới.
3. Vẽ một hình vuông tượng trưng cho sự che chở, bảo vệ và tạo ra trạng thái sung túc, thịnh vượng. Nghĩ đến bốn góc phòng và tưởng tượng bạn đang nối bốn góc khi đang vẽ hình vuông. Hãy bắt đầu bằng góc trên và vẽ hình vuông theo chiều kim đồng hồ để bảo vệ và thu hút những giao động chủ về sự thịnh vượng. Kết thúc nghi thức bằng cách vẽ hình zigzag từ trên xuống dưới.
4. Vẽ hình chữ thập ở ngoài cổng tượng trưng cho bùa hộ mạng. Vẽ đường ngang trước, đường dọc sau. Vẽ ba lần để thành lập trường năng lượng để bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger