Kích hoạt đồng thời sao Thủy tinh và Sơn tinh

The Gioi Phong Thuy

Trong một số của thứ 7 và thứ 8, có những trường hợp đều may mắn như nhau — chẳng hạn khi sao số 8 vừa là số của và sao Sơn tinh. Điều này khiến những người sống trong ngôi nhà ấy phải lựa chọn phong thủy để chủ về (dùng ) hoặc kích hoạt năng lượng chủ về các (sử dụng biểu tượng núi). Tất nhiên, cả hai loại vận may này đều quan trọng như nhau.

Kích hoạt năng lượng của và Sơn tinh

Nếu bạn thấy không biết nên sử dụng biểu tượng nào để kích hoạt thì hãy chọn thác nước. Sự hiện hữu của một thác nước sẽ kích hoạt đồng thời năng lượng của sao Thủy tinh và sao Sơn tinh.

kich hoat dong thoi sao thuy tinh va son tinh Kích hoạt đồng thời sao Thủy tinh và Sơn tinh
Thác nước không cần phải đồ sộ, chỉ cần sắp xếp một vài hòn đá cũng đủ thu hút năng lượng của nước và núi.

Khi cả hai sao Thủy tinh và Sơn tinh cùng mang số 8 xuất hiện trước nhà, gần của chính, bạn nên đặt một thác nước ở phía trước cửa chính. Không được đặt thác nước ở bên phải cánh cửa (khi nhìn từ trong nhà) vì điều này sẽ khiến người đàn ông trong nhà có quan hệ lăng nhăng. Khi cả hai sao Thủy tinh và sao Sơn tinh cùng mang sao số 8 xuất hiện phía sau nhà thì thác nước nên đặt ở sau nhà. Điều quan trọng là phải có một lối thông (như cửa ra vào hoặc ) ở giữa thác nước và ngôi nhà để khí tốt có thể lưu thông vào nhà.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger