Kích hoạt con mắt thứ ba

The Gioi Phong Thuy

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến “”, đó là con mắt nằm bên dưới da ở giữa hai chân mày. Đây là con huyền bí, có thể nhận biết nhiều yếu tố siêu hình của giới tự nhiên mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

con mat thu ba Kích hoạt con mắt thứ ba
Nhận thức của bạn về những thông điệp sau khi sẽ phát triển đều đặn và vững vàng. Tập trung vào ánh sáng tưởng tượng xuyên qua não và chuyển nó vào ý thức


Để kích hoạt , hãy tập trung chú ý vào vùng giữa hai chân mày. Mát-xa vùng này vào mỗi buổi sáng khi thức dậy và vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau khi tập đều đặn khoảng một tháng, bạn sẽ bắt đầu ý thức được những hình ảnh thoáng qua đầu óc. Trước tiên bạn hầu như không nhận ra chúng, hoặc có vẻ như chúng không quan trọng, nhưng với thời gian chúng sẽ chuyển tải hình ảnh và thông điệp vào trong ý thức của bạn.
Khai mở con mắt thứ ba sẽ giúp bạn nhận thức tinh tế hơn về không gian và thời gian. Chắc chắn điều này sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống đầy đủ và ý nghĩa hơn.

kich hoat con mat thu ba Kích hoạt con mắt thứ ba

Khám phá khả năng huyền bí
Đối với một số người, việc mát-xa con mắt thứ ba tạo nên những đường dẫn vào thế giới tâm linh, Nhiều người gọi đây là khả năng huyền bí. Tuy nhiên, đây không phải là khả năng được mặc khải ở một số người mà là tất cả chúng ta đều có thể được nhưng nhiều khi chúng ta không đủ tự tin để tin rằng mình có khả năng huyền bi đó.
Khi kích hoạt con mắt thứ ba, bạn hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho dần dần xuất hiện.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger