Kích hoạt các cung

The Gioi Phong Thuy

Khi khai thác những lợi ích của nguyên lý phong thủy, mỗi người sẽ hướng tới một mục đích khác nhau. Để có được hiệu quả cao nhất, bạn cần phải xác định rõ mục tiêu của mình, quyết định xem bản thân đang mong muốn tài lộc, sức khỏe, danh vọng hay địa vị. Để vận may ở một khu vực nào đó, bạn cần tạo ra dòng tốt (sinh khí ) chuyển động vào khu vực cần , hoặc vào cung mà khu vực đó tượng trưng.
Chẳng hạn, nếu muốn con cái ngoan ngoãn, vâng lời, học hành đỗ đạt, bạn phải kích hoạt khu vực phía Tây của ngôi nhà hặc căn phòng của bạn (cung Tử Tức). Nếu muốn tài lộc hãy kích hoạt góc Đông Nam (cung Tài Lộc). Nếu muốn có quan hệ tình cảm tốt, hãy kích hoạt khu vực phía Tây Nam của ngôi nhà( ).
Tuy nhiên cũng có một số rủi ro khi kích hoạt các cung. Nếu khu vực mà bạn muốn kích hoạt có Toilet, thì đó có thể là điều không may. Ví dụ, nếu Toilet ở góc Tây Nam của ngôi nhà, bạn sẽ thấy rằng cơ hội về việc lập gia đình (nếu bạn còn độc thân) và hạnh phúc gia đình (nếu bạn đã lập gia đình) sẽ bị ảnh hưởng xấu. Hãy ngưng sử dụng toilet đó. Ngoài ra, nhà bếp ở khu vực này cũng làm suy giảm vận may về tình duyên.

clip image001 2 Kích hoạt các cung

Sau khi quyết định sẽ kích hoạt góc nào, bạn hãy tiến hành cung cấp năng lượng cho góc đó. Ví dụ như nếu muốn kích hoạt cung Tài Lộc (thuộc quẻ Tốn, hành Mộc), bạn phải kích hoạt khu vực Đông Nam của ngôi nhà. Bố trí phòng học, phòng ngủ hoặc phòng làm việc tại khu vực này.
Bạn cũng có thể dùng những công cụ , chẳng hạn như chậu cây cảnh, pha lê, đài phun nước, hồ cá. Vật kích hoạt tốt nhất ở khu vực này phải là cây cối xanh tươi, do hướng Đông Nam thuộc hành Mộc. Không cần thiết phải lạm dụng các công cụ kích hoạt. Chỉ một vật thể cũng đủ. Nên nhớ rằng cân bằng và hài hòa là điều quan trọng nhất.
GÓC KHUYẾT
Khi chồng lên bản vẽ ngôi nhà, nếu bị thiếu một góc (có thể do hình dạng của ngôi nhà), bạn sẽ không có cơ may nhận được vận may do cung ở góc khuyết đó mang lại. Trong trường hợp này, hãy tìm cách bù đắp cho góc khuyết. Chẳng hạn, mở rộng ngôi nhà hoặc dùng gương ốp tường để mở rộng về hướng góc khuyết. Ngoài ra, cũng có thể dùng một ngọn đèn ở góc khuyết phía ngoài ngôi nhà.

No tags for this post.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger