Khi toilet ở những hướng khác trong nhà

The Gioi Phong Thuy

đặt ở hướng Bắc: ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà gây ra những mâu thuẫn với sếp và với đồng nghiệp ở chỗ làm. Nó còn cản trở con đường thăng tiến trong công việc của bạn. cho trường hợp này là đặt một hòn đá lớn trong toilet. Luôn đóng cửa toilet và không được trang trí toilet bằng gạch màu xanh dương hoặc màu đen.
Toilet đặt ở hướng Nam: Toilet ở khu vực phía Nam của ngôi nhà gây ra những vấn đề về chuyện ngồi lê đôi mách, khẩu thiệt và nói xấu sau lưng. Người sống trong nhà sẽ là nạn nhân của những tin đồn vô căn cứ và những lời nói xấu ảnh hưởng đến thanh danh của gia đình. cho vấn đề này là đặt một chậu và thắp một ngọn đèn mờ ở bên trong toilet.
Toilet đặt ở hướng Đông: Toilet ở hướng này sẽ khiến cho những người con trai trong gia đình trở nên khó bảo. Nếu chủ nhân sống trong căn nhà này chưa có con thì cơ hội có con trai sẽ bị triệt tiêu. Sức khỏe của những người trong gia đình cũng bị ảnh hưởng. Giải pháp cho trường hợp này là để đèn sáng trong toilet.

Khi toilet o nhung huong khach trong nha Khi toilet ở những hướng khác trong nhà
Khi kiểm tra vị trí toilet, hãy kiểm tra khu vực mà cả toilet chiếm hữu.

Toilet đặt ở hướng Tây: Toilet ở khu vực phía Tây của ngôi nhà gây ra những vấn đề về con cái. Nếu bạn không có con thì về đường con cái sẽ bị ảnh hưởng, và cơ hội có con là rất khó. Giải pháp cho trường hợp này là treo trong toilet một bức tranh thuộc hành Thủy như tranh ảnh sông hồ hoặc thác nước.
Toilet đặt ở hướng Tây- Nam: Toilet ở khu vực phía Tây- Nam của ngôi nhà gây ra những vấn đề về hôn nhân của con cái trong nhà. Nó cũng ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng. Hãy đặt chậu cây hoặc hoa trong toilet. Không được đặt pha lê hoặc bình bằng gốm sứ ở đây.
Toilet đặt ở hướng Đông- Bắc: ảnh hưởng đến khả năng tập trung của con cái, gây khó khăn cho việc học của chúng. Nên đặt một chậu cây trong toilet để chế ngự phát sinh. Trang trí toilet bằng gạch màu xanh lá cây.
Toilet đặt ở hướng Đông- Nam: Toilet ở khu vực phía Đông- Nam của ngôi nhà gây ra tình trạng thất thoát tài chính, làm ăn trì trệ và lợi nhuận kinh doanh giảm sút. Tài chính trong gia đình luôn luôn túng thiếu. Giải pháp là treo chuông gió hình ngôi chùa gồm năm thanh hoặc một con dao cong bên trong toilet. Trang trí toilet bằng gạch màu trắng.
Toilet đặt ở hướng Tây- Bắc: Toilet ở khu vực phía Tây- Bắc của ngôi nhà gây ra sẽ làm tổn hại đến hình ảnh của người cha và ảnh hưởng đến chuỗi vận may trong gia đình. Mọi người trong nhà sẽ thấy khó thăng tiến. Giải pháp là lắp một bóng đèn chiếu sáng và mở đèn ít nhất ba tiếng mỗi ngày để trong toilet.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger