Khi nhà ở hướng Tây – Nam và Đông – Bắc

The Gioi Phong Thuy

Một trong những khám phá thú vị nhất khi phân tích các biểu đồ thuộc gian đoạn thứ 8 là có nhiều , tài lộc bất ngờ sẽ đến với những người sống trong ngôi nhà nằm trên trục Tây — Nam/ Đông — Bắc. Nếu tham khảo những biểu đồ ở những bài trước, bạn sẽ thấy rằng những ngôi nhà ở đối diện với hướng Tây — Nam 1 và Đông — Bắc 1 sẽ được hưởng lợi ích từ tổng số 10 (số của / số của + số của sao Giai đoạn = 10); trong khi những ngôi nhà đối diện hướng Tây — Nam 2 hoặc Đông — Bắc 2 sẽ được hưởng lợi ích từ chuỗi kết hợp đặc biệt. Nên nhớ rằng:
Tổng số 10 mang đến lớn về các mối quan hệ hoặc tài lộc.
Chuỗi kết hợp đặt biệt mang đến rất nhiều tài lộc cho cả ba thế hệ trong một gia đình, hoặc sẽ được hưởng liên tục trong vòng 180 năm. Điều này xảy ra khi sự kết hợp các con số trong một ô vuông là 1, 4, 7 hoặc 2, 5, 8.

khi nha o huong tay nam va dong bac Khi nhà ở hướng Tây – Nam và Đông – Bắc
Nhà đối diện hướng Tây — Nam hoặc Đông — Bắc nằm trên trục của trái đất, thuộc hành Thổ. Theo phong thủy, hành Thổ chủ về vận may trong các mối quan hệ.

Hiệu quả của chuỗi kết hợp đặc biệt

Những trường hợp kết hợp đặc biệt có thể hàng tháng hoặc hàng năm mà từng con số xấu riêng lẻ mang đến. Có thể nói sự kết hợp này có khả quan tạo ra sức mạnh để bất cứ vận rủi nào từ các sao sấu. Vì vậy, hãy kiểm tra xem nhà của bạn có đối diện hướng Tây- Nam hoặc Đông- Bắc hay không rồi nghiên cứu miêu tả chính xác ngôi nhà của bạn.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger