Khi nào nên kích hoạt vận may về tình cảm

The Gioi Phong Thuy

Trước kia, việc thắp đèn và treo lồng đèn đỏ được coi là hình ảnh tượng trưng cho hạnh phúc đôi lưa. Khi được đặt trong của một thiếu nữ trẻ trong độ tuổi lập gia đình, đèn lồng đỏ trở thành biểu tượng để về .

cua phong ngu Khi nào nên kích hoạt vận may về tình cảm
có quá nhiều cửa có thể gây bất hòa và tranh cãi.

Vì vậy nếu chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân và xây dựng hạnh phúc gia đình, bạn không nên treo lồng đèn đỏ. Nếu muốn gặp gỡ, giao thiệp với nhiều người, không phải là người yêu, bạn chỉ cần treo đèn chiếu sáng ở góc Tây – Nam là đủ.

Hướng ngủ dưới đây rất kém
bo tri phong ngu Khi nào nên kích hoạt vận may về tình cảm

Phong thủy có thể làm phát sinh năng lượng khí, tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể gặp người mình yêu thương và tiến đên xây dựng gia đình. Nhưng không đảm bảo rằng cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ hòa toàn suôn sẻ. Phẩm chất người bạn đời của bạn như thế nào và cuộc hôn nhân mà bạn lựa chọn có hạnh phúc trọn vẹn hay không phụ thuộc chủ yêu vào bản thân bạn chứ không phải nhờ vào .

Phong thủy cho phòng ngủ

Một phụ nữ rất trẻ muốn lập gia đình, cô đã gặp được người bạn đời sau khi cung cấp năng lượng cho hướng Tây –Nam bằng biểu tượng và lồng đèn đỏ. Cũng như cô, người chồng luôn mong muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nhưng sau một thời gian chung sống, họ đã phải chia tay nhau. Một thực tế cho thấy họ đã sống trong một căn phòng ba cửa – vị trí rất xấu về mặt phong thủy, do đó thực sự họ đã không may mắn. Vì vậy hãy tiếp tục tạo điều kiện phong thủy tốt cho phòng ngủ, ngay cả sau khi lập gia đình.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger