Khi gương phản chiếu cửa chính

The Gioi Phong Thuy

Việc để gương lớn trực tiếp của ngôi nhà sẽ gây ra bệnh tật, tăng thêm áp lực thù nghịch từ bên ngoài, khiến cho các mối quan hệ giao dịch, kinh doanh hoặc sự thăng tiến về nghề nghiệp bị cản trở. Điều này xảy ra là do gương làm cho vừa mới đi vào nhà bị phản xạ trở lại ngay lập tức (nhất là khi gương được đặt ở bị trí con đường phía trước cửa chính). Tốt hơn hết, bạn nên treo gương ở tường bên hông cửa sao cho không trực tiếp cửa chính.

Hiểm họa do có quá nhiều

Nếu gương đặt ở vị trí một bức tường cao ở phía trước cửa chính thì cũng có thể chấp nhận được. Nhưng khi đó, bạn cũng cần phải chắc chắc rằng gương sẽ không dương ở bên ngoài, như cửa chính băng ngang qua cửa nhà bạn, cửa hàng, hoặc chợ búa… cũng như bảo đảm vào nhà sẽ không bị dội ngược ra ngoài. Bạn có thể chọn dụng một bức bình phong trước cửa để vừa chắn độ phản chiếu của gương vừa cản được luông khí dội ngược ra ngoài.

 Khi gương phản chiếu cửa chính
Gương đặt đối diện trực tiếp với cửa chính khiến dòng khí bị tiêu tán trước khi mang lợi ích đến cho bạn. đối diện trực tiếp với cửa cũng không tốt — bạn có thể điều chỉnh bằng cách để đèn sáng ở trước cửa.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger